Nhắc đến câu “hồng nhan bạc phận”, Từ Nhược Tuyên thấu hiểu điều này hơn ai hết!

Hương Giang - Thiết kế: Mộng Mộng,
Chia sẻ

Từ Nhược Tuyên nổi tiếng nhờ đóng phim cấp 3, là người tình của biết bao chàng trai trẻ đẹp nhưng lại chọn kết hôn với một đại gia để rồi phải gồng gánh khoản nợ hàng chục nghìn tỷ đồng trên vai.

Nhắc đến câu “hồng nhan bạc phận”,  Từ Nhược Tuyên thấu hiểu điều này hơn ai hết! - Ảnh 1.

Từ Nhược Tuyên sinh ra trong một gia đình vô cùng nghèo khó. Vì mẹ cô thiếu ăn và phải làm lụng quá vất vả nên đã sinh non Nhược Tuyên. Thậm chí khi cô lớn hơn một chút, bố mẹ đã tính chuyện bán Từ Nhược Tuyên làm con nuôi nhà giàu để lấy một khoản tiền. Nhưng rất may mẹ cô đã thay đổi ý định vào phút cuối, quyết tâm dù khó khăn đến đâu thì mẹ con cũng phải ở cạnh nhau.

Từ Nhược Tuyên lớn lên cùng những ngày miệt mài phụ mẹ bán hàng ăn. Nhà quá thiếu thốn, món quà sinh nhật mà hai chị em cô có thể tặng cho mẹ của mình chỉ là một gói băng vệ sinh mà thôi. Đến tuổi dậy thì, áp lực phải kiếm tiền bằng mọi cách càng đè nặng lên vai Từ Nhược Tuyên. Nhờ ngoại hình xinh xắn trời cho, Từ Nhược Tuyên chọn cách gia nhập showbiz, chấp nhận chụp ảnh khỏa thân cũng như đóng phim cấp 3 để có tiền nuôi gia đình.

undefined
undefined
undefined
undefined
undefined
undefined

Khuôn mặt xinh đẹp trong veo, thân hình nảy nở của Từ Nhược Tuyên giúp cô nhanh chóng tạo dựng được tiếng tăm trong dòng phim cấp 3. Ngày đó, cô gái trẻ Từ Nhược Tuyên chỉ đơn giản thấy vui vì được gọi là "Nữ thần tình dục", vì kiếm được nhiều tiền. Cô chẳng bao giờ ngờ được rằng những tháng ngày khoe thân đó sẽ trở thành vết nhơ không thể nào xóa bỏ của cuộc đời mình.

Nhắc đến câu “hồng nhan bạc phận”,  Từ Nhược Tuyên thấu hiểu điều này hơn ai hết! - Ảnh 3.

Khi trưởng thành hơn một chút, tiền nong cũng không còn quá khó khăn, Từ Nhược Tuyên muốn rút khỏi dòng phim cấp 3 để trở thành một diễn viên thực sự. Nhưng mọi chuyện có bao giờ dễ dàng được như thế! Báo chí, khán giả không chấp nhận để Từ Nhược Tuyên quay đầu là bờ. Người ta phát tán ảnh khỏa thân của cô ở khắp nơi, chỉ trích mỉa mai cô đủ điều. Từ Nhược Tuyên từng bật khóc, cầu xin mọi người hãy quên đi quá khứ của cô, xin đừng lôi lại những tấm ảnh hay đoạn phim ngày xưa ra nữa.

Rồi cơ hội để Từ Nhược Tuyên làm lại cuộc đời cũng tới khi cô được chọn đóng phim Cơn lốc tình yêu cùng Châu Du DânChu Hiếu Thiên. Từ đó, Từ Nhược Tuyên bắt đầu dần khẳng định được diễn xuất của mình. Nhưng tai tiếng khi xưa thì vẫn còn đeo bám cô mãi.

Nhắc đến câu “hồng nhan bạc phận”,  Từ Nhược Tuyên thấu hiểu điều này hơn ai hết! - Ảnh 4.

Dù đã từng là một diễn viên phim khiêu dâm, tai tiếng có thừa, nhưng Từ Nhược Tuyên vẫn không ngừng nuôi hy vọng vẫn có một chàng trai đủ bao dung để bỏ qua những việc cô đã làm khi xưa, yêu cô đủ nhiều để ở bên cô mãi mãi. Từ Nhược Tuyên đã rơi vào lưới tình của rất nhiều chàng trai, nhưng tất cả đều để lại những đoạn kết dở dang.

Từ người yêu đầu là Ngô Kỳ Long, chàng trai đã khiến Từ Nhược Tuyên sẵn sàng trao đi tất cả mà không hề tiến nuối. Từ Nhược Tuyên cũng từng kể trong hạnh phúc rằng nụ hôn đầu của cô và Ngô Kỳ Long diễn ra khi cô đến nhà bạn trai, và lỡ ăn quá nhiều đá lạnh. Ngô Kỳ Long đã trao cô nụ hôn nồng nàn để Từ Nhược Tuyên ấm áp trở lại. Nhưng hạnh phúc kéo dài được hai năm, Ngô Kỳ Long đành nói lời chia tay vì gia đình anh không chấp nhận một cô con dâu có quá khứ phức tạp như Từ Nhược Tuyên.

cung ngo ky long (2)
cung ngo ky long (2)
cung ngo ky long (1)
cung ngo ky long (1)

Sau khi khóc hết nước mắt cho nỗi đau mang tên mối tình đầu, Từ Nhược Tuyên cũng cặp kè qua lại với nhiều chàng trai khác. Như thiếu gia nhà giàu Hạ Tích Kính, nhạc công người Nhật Sugizo rồi nam ca sĩ Gackt Camui cũng của Nhật Bản, rồi sau đó là Ngô Kiến Hào. Nhưng tất cả những mối tình ấy, dù Từ Nhược Tuyên có tha thiết đến đâu, thì cũng chẳng thể giữ được họ ở lại bên mình.

Nhắc đến câu “hồng nhan bạc phận”,  Từ Nhược Tuyên thấu hiểu điều này hơn ai hết! - Ảnh 6.

Có người trốn chạy khỏi cô vì không muốn rắc rối, có người thì lại trăng hoa mà không thèm giấu giếm, có người biết cô mang thai mà vẫn không muốn kết hôn khiến cô đành phải từ bỏ đứa con trong bụng. Tất cả cũng chỉ vì những ngày đóng phim khiêu dâm của Từ Nhược Tuyên, khiến cho đàn ông chỉ muốn hẹn hò với cô cho vui, chứ chẳng ai muốn tính chuyện nghiêm túc dài lâu.

Nhắc đến câu “hồng nhan bạc phận”,  Từ Nhược Tuyên thấu hiểu điều này hơn ai hết! - Ảnh 7.

Đầu năm 2014, Từ Nhược Tuyên kết hôn với Lý Vân Phong, một doanh nhân giàu có của Singapore, giám đốc điều hành một tập đoàn tàu biển lớn. Khi Từ Nhược Tuyên mang thai ở tuổi 40, Lý Vân Phong đã chăm sóc cô rất chu đáo, ép cô phài nằm trên giường cả ngày để dưỡng thai.

cung chong ly van long (1)
cung chong ly van long (1)
cung chong ly van long (3)
cung chong ly van long (3)
cung chong ly van long (4)
cung chong ly van long (4)
cung chong ly van long (5)
cung chong ly van long (5)

Sức khỏe cô yếu đến nỗi phải tiêm đến 300 mũi an thai để giữ em bé, nằm liệt giường tới 5 tháng. Ấy thế mà Từ Nhược Tuyên vẫn sinh non khi thai mới hơn 7 tháng, nhưng rất may là hai mẹ con đều khỏe mạnh. Sinh được con trai, lấy chồng đại gia, ai cũng nghĩ cuối cùng thì Từ Nhược Tuyên cũng được số phận mỉm cười.

Nhưng có ai ngờ may mắn lại bay đi quá nhanh. Công ty của chồng cô làm ăn thất bại, thua lỗ khoản tiền khổng lồ lên đến 150 triệu đôla (khoảng 3300 tỷ đồng). Vậy là sinh con chưa bao lâu, cơ thể vẫn còn ốm yếu, Từ Nhược Tuyên đã phải trở lại với công việc để kiếm tiền trả nợ cho chồng.

hanh phuc ben con trai (1)
hanh phuc ben con trai (1)
hanh phuc ben con trai (2)
hanh phuc ben con trai (2)
hanh phuc ben con trai (4)
hanh phuc ben con trai (4)

Cô nhận mọi lời mời quảng cáo, mọi hợp đồng chụp ảnh quay phim chứ không còn kén chọn như trước. Cô phát hành tự truyện, quảng cáo sản phẩm trên tài khoản mạng xã hội. Từ Nhược Tuyên thậm chí còn đi học quản trị kinh doanh, để có kiến thức hỗ trợ chồng khôi phục lại công ty. Từ Nhược Tuyên khẳng định rằng cô đã quen với việc lao động cật lực để giúp đỡ người thân, nên sẵn sàng làm việc tới năm 70 tuổi chứ không nề hà gì.

Nhắc đến câu “hồng nhan bạc phận”,  Từ Nhược Tuyên thấu hiểu điều này hơn ai hết! - Ảnh 10.

Giờ đây, công việc của Lý Vân Phong đã ổn định hơn và anh không ngừng khẳng định mình may mắn khi có Từ Nhược Tuyên ở bên động viên, cùng anh vượt qua khó khăn. Bản thân Từ Nhược Tuyên từng viết "Trưởng thành không phải vì chúng ta đã già đi, mà là khi khóe mắt ngấn lệ vẫn có thể nở nụ cười". Và ai cũng mong rằng sau bao sóng gió đã qua, hy vọng Từ Nhược Tuyên giờ đây không còn phải khóc vì quá khứ đau thương ngày xưa nữa.

Chia sẻ