Nhà vô địch bắn súng thế giới thiệt mạng vì tự bắn nhầm vào bụng mình

Đức 2 Xích, Theo PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC

Nhà vô địch bộ môn bắn đĩa bay Cristian Ghilli đã qua đời trong một tai nạn khi cùng bạn bè tổ chức đi săn trong khu rừng ở Montecatini Val di Cecina, tỉnh Pisa, Italy.

Mới đây, nhà vô địch bắn súng TG người Ý đã qua đời sau khi gặp phải tai nạn hi hữu.

Theo đó, nhà vô địch bộ môn bắn đĩa bay Cristian Ghilli, 18 tuổi, đã cùng bạn bè tổ chức đi săn trong khu rừng ở Montecatini Val di Cecina, tỉnh Pisa, Italy. 

Tai nạn xảy ra trong khi cậu này cúi xuống để nhặt đạn, khẩu súng trên tay đã cướp cò và bắn thẳng vào phần dạ dày của Cristian. Mặc dù đã được đưa đi bệnh viện chữa trị kịp thời nhưng Cristian đã qua đời vào đêm 7/1.

Nhà vô địch bắn súng thế giới thiệt mạng vì tự bắn nhầm vào bụng mình - Ảnh 1.

Nhà vô địch bắn súng thế giới thiệt mạng vì tự bắn nhầm vào bụng mình - Ảnh 2.

Chân dung Cristian Ghilli

Vào tháng 10/2021, Ghilli đã giành chức vô địch thế giới ở hạng mục đồng đội cùng huy chương vàng với vị trí cá nhân xếp thứ ba tại giải Vô địch Bắn súng Thế giới được tổ chức ở Lima, Peru. 

Tháng 5/2021, vận động viên trẻ cũng giành huy chương vàng cá nhân và đồng đội tại Giải Vô địch châu Âu ở Osjiek, Croatia.

Các vận động viên và chủ tịch Liên đoàn Bắn súng Italy Luciano Rossi đã gửi lời chia buồn tới gia đình Ghilli. Liên đoàn Bắn súng Thế giới cũng bày tỏ buồn đau sâu sắc trước sự ra đi của cậu.

Nguồn: NY Post

Chia sẻ
Đọc thêm