Nhà trọ Balanha: Xót xa cảnh Bách đi xe xịn nhìn theo bóng Nhiên, Kim lại bất ngờ... có thai

Trong tập 32 "Nhà trọ Balanha", Bách đứng trên đỉnh cao danh vọng nhưng chẳng hề thấy vui.

Preview tập 32 Nhà trọ Balanha tiếp tục hé lộ chuỗi tình tiết bi kịch của các nhân vật. Trong tập này, Bách - Kim chính thức hoàn thành cảnh quay cuối cùng cho bộ phim của cả hai. Những tưởng duyên nợ đã dứt nhưng không, Bách và cô nàng ngôi sao nổi tiếng còn tiếp tục hợp tác trong một dự án điện ảnh khác.

Nhà trọ Balanha: Xót xa cảnh Bách đi xe xịn nhìn theo bóng Nhiên, Kim lại bất ngờ... có thai - Ảnh 1.

Với bộ phim mới này, nhà sản xuất lại yêu cầu Bách - Kim phải tạo một scandal mới mẻ hơn. Họ sẽ phải tạo tin đồn trên mặt báo là đang có dấu hiệu rạn nứt, thậm chí Kim sẽ bị nghi... có thai.

Nhà trọ Balanha: Xót xa cảnh Bách đi xe xịn nhìn theo bóng Nhiên, Kim lại bất ngờ... có thai - Ảnh 2.

Sau cùng, cặp đôi này chỉ như những quân cờ của nhà sản xuất, vì muốn PR cho phim mà phải liên tục đánh bóng tên tuổi, tạo drama để khán giả ngày nào cũng có cái hay ho mà soi mói.

Trong một cảnh quay, Bách ngồi trên chiếc oto xịn của mình, nhưng gương mặt anh vô cùng buồn bã. Anh nhìn theo bóng Nhiên - Nhân - Nhi khi 3 người vừa đi vừa cười nói trên đường. Ngày xưa Bách cũng đã từng nghèo mà vui vẻ như vậy. Người ta bảo thà khóc trên oto còn hơn cười trên xe đạp, liệu Bách có cảm thấy sự đánh đổi này là xứng đáng?

Nhà trọ Balanha: Xót xa cảnh Bách đi xe xịn nhìn theo bóng Nhiên, Kim lại bất ngờ... có thai - Ảnh 3.

Khi tin đồn về Bách và Kim được tung ra, Nhiên cũng được biết thông qua người chị làm cùng cơ quan. Nói về Bách, người đồng nghiệp của Nhiên tỏ vẻ khinh ra mặt. Người này còn nói rằng Nhiên may mắn đã chia tay với anh ta, và rằng Bách là loại đàn ông dựa hơi đàn bà để nổi tiếng.

Nhà trọ Balanha: Xót xa cảnh Bách đi xe xịn nhìn theo bóng Nhiên, Kim lại bất ngờ... có thai - Ảnh 4.

Đón xem tập 32 Nhà trọ Balanha lên sóng VTV3 tối nay (29/5).

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm