Nhà sách tiếng Anh miễn phí với thiết kế độc đáo từ gỗ thông: Lượng sách phong phú và hơn cả là cho con trải nghiệm tuyệt vời

Nhà sách miễn phí với hàng trăm đầu sách tiếng Anh dành cho mọi lứa tuổi. Và đặc biệt là từng góc không gian độc đáo, mới lạ khiến ai nấy chỉ muốn ở mãi không về.

Sách luôn là người bạn tuyệt vời nhất của các bạn nhỏ. Mỗi quyển sách là một thế giới, một trải nghiệm với con. Và không cần phải đi đâu xa, ngay trong lòng Hà Nội có một nhà Nhà sách tiếng Anh miễn phí cực hay với phong cách thiết kế vô cùng độc đáo, dễ thương. 

Nhà sách Mia thiết kế theo hệ thống gác lửng hoàn toàn bằng gỗ thông mang phong cách vintage ấm áp, trẻ trung, đem đến trải nghiệm mới lạ cho cả cha mẹ và con trẻ.

Nhà sách tiếng Anh thơm mùi gỗ thông ngay giữa lòng Hà Nội: Lượng sách phong phú và hơn cả là cho con trải nghiệm tuyệt vời - Ảnh 1.

Nhà sách 70m2 được làm bằng gỗ thông.

Tầng 1 phía gác lửng được bài trí sách tiếng Anh cho thanh thiếu niên và người lớn, khu vực tầng 2 là sách cho trẻ em. Lượng sách tiếng Anh ở đây rất phong phú về chủ đề và được chọn lọc kỹ càng. Các đầu sách được tuyển chọn từ nhiều quốc gia trên thế giới.

Trẻ em được trải nghiệm không gian đọc sách độc đáo. 

Từng góc không gian tại các khu bậc thang, căn hầm bí mật... trở thành nơi đọc sách mới lạ cho mọi người đến trải nghiệm. Ngoài ra, các bạn nhỏ đến còn thích thú với khu chơi động vật với rất nhiều rùa và chim. 

Nhiều đầu sách dành cho trẻ em và người lớn.

Nhà sách tiếng Anh thơm mùi gỗ thông ngay giữa lòng Hà Nội: Lượng sách phong phú và hơn cả là cho con trải nghiệm tuyệt vời - Ảnh 4.

Không chỉ đọc sách, các em còn trải nghiệm thêm về các loài rùa và chim.

Khu bậc thang, góc tầng hầm đều trở thành nơi đọc sách của các em nhỏ.

Nhà sách tiếng Anh thơm mùi gỗ thông ngay giữa lòng Hà Nội: Lượng sách phong phú và hơn cả là cho con trải nghiệm tuyệt vời - Ảnh 6.

Nhà sách tiếng Anh thơm mùi gỗ thông ngay giữa lòng Hà Nội: Lượng sách phong phú và hơn cả là cho con trải nghiệm tuyệt vời - Ảnh 7.

Nhà sách đáp ứng nhu cầu đọc từ trẻ nhỏ đến người lớn.

Không gian đọc, chơi và trải nghiệm của các bạn nhỏ.

Nhà sách tiếng Anh thơm mùi gỗ thông ngay giữa lòng Hà Nội: Lượng sách phong phú và hơn cả là cho con trải nghiệm tuyệt vời - Ảnh 9.

Nhà sách Mia mở cửa từ 9-13h thứ 7, chủ nhật hàng tuần.

Chủ nhân của nhà sách tiếng Anh miễn phí này là anh Harry Trung Nguyen. Từng tốt nghiệp Đại học Bách khoa ngành điều khiển tự động và ngành kinh tế quốc tế tại Đức, anh Harry trở về Việt Nam làm việc liên quan đến các dự án cộng đồng, giáo dục, hỗ trợ sinh viên và phát triển kinh tế.

Anh là một người luôn tràn đầy ý tưởng, năng lượng và có niềm đam mê đặc biệt với sách, có thể đọc sách vào bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu.

Và từ ước mơ cách đây 30 năm, từ một ý tưởng ấp ủ về một nhà sách trong mơ dành cho trẻ em, từ những năm tháng bôn ba hơn 50 nước trên khắp thế giới, khát khao về một ngôi nhà sách thơm mùi gỗ thông, mùi nến, tiếng nhạc piano trong tiếng suối róc rách, dưới ánh đèn dịu dịu, những quyển sách thơm mùi giấy mới... anh Harry đã cho ra đời Nhà sách Mia.

Với tổng diện tích 70m2 ở địa chỉ số 2C4, ngõ 629/5 Kim Mã, nhà sách Mia là điểm hẹn thú vị của các gia đình có con nhỏ vào mỗi dịp cuối tuần. 

Chia sẻ
Đọc thêm