Ảnh đẹp lung linh của một trường đại học mới xây dựng ở TP.HCM khiến ai nhìn vào cũng trầm trồ chỉ muốn đi học tiếp

Được thiết kế hiện đại, hệ thống thông minh, quy mô rộng lớn trên diện tích 5,2ha tại quận Gò Vấp, TP.HCM... cơ sở mới của Trường ĐH Văn Lang làm nức lòng sinh viên.

Mang chất lượng quốc tế với cơ sở vật chất, tiện nghi phục vụ người học trong lớp và những không gian "dành cho tất cả mọi người cùng học" bên ngoài... Đó là hình ảnh của Trường Đại học Văn Lang, cơ sở 3, tại địa chỉ 80/68 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM vừa được hoàn thiện.

Ảnh đẹp lung linh của một trường đại học mới xây dựng ở TP.HCM, nhìn vào ai cũng trầm trồ muốn đi học tiếp vì "Đỉnh cao thật sự" - Ảnh 1.

Toàn cảnh Trường Đại học Văn Lang, cơ sở 3.

Trường được xây dựng trên diện tích 5,2ha, rộng gấp 11 lần Cơ sở 2 bao gồm: Vườn Tưởng niệm, khối nhà học A 12 tầng, tòa nhà hành chính L-V, đường chạy, nhà điều hành, cầu tạm qua rạch Lăng… 

Ảnh đẹp lung linh của một trường đại học mới xây dựng ở TP.HCM, nhìn vào ai cũng trầm trồ muốn đi học tiếp vì "Đỉnh cao thật sự" - Ảnh 2.

Ảnh đẹp lung linh của một trường đại học mới xây dựng ở TP.HCM khiến ai nhìn vào cũng trầm trồ chỉ muốn đi học tiếp - Ảnh 3.

Ảnh đẹp lung linh của một trường đại học mới xây dựng ở TP.HCM, nhìn vào ai cũng trầm trồ muốn đi học tiếp vì "Đỉnh cao thật sự" - Ảnh 4.

Trường đại học ở Việt Nam mang chất lượng quốc tế.

Ảnh đẹp lung linh của một trường đại học mới xây dựng ở TP.HCM, nhìn vào ai cũng trầm trồ muốn đi học tiếp vì "Đỉnh cao thật sự" - Ảnh 5.

Ảnh đẹp lung linh của một trường đại học mới xây dựng ở TP.HCM, nhìn vào ai cũng trầm trồ muốn đi học tiếp vì "Đỉnh cao thật sự" - Ảnh 6.

Quy mô trường bao gồm: Vườn Tưởng niệm, khối nhà học A 12 tầng, tòa nhà hành chính L-V, đường chạy, nhà điều hành, cầu tạm qua rạch Lăng…

Ảnh đẹp lung linh của một trường đại học mới xây dựng ở TP.HCM, nhìn vào ai cũng trầm trồ muốn đi học tiếp vì "Đỉnh cao thật sự" - Ảnh 7.

Ảnh đẹp lung linh của một trường đại học mới xây dựng ở TP.HCM, nhìn vào ai cũng trầm trồ muốn đi học tiếp vì "Đỉnh cao thật sự" - Ảnh 8.

Kiến trúc của khối nhà A mang hơi hướng kiến trúc châu Âu.

Ảnh đẹp lung linh của một trường đại học mới xây dựng ở TP.HCM, nhìn vào ai cũng trầm trồ muốn đi học tiếp vì "Đỉnh cao thật sự" - Ảnh 9.

Ảnh đẹp lung linh của một trường đại học mới xây dựng ở TP.HCM, nhìn vào ai cũng trầm trồ muốn đi học tiếp vì "Đỉnh cao thật sự" - Ảnh 10.

Ảnh đẹp lung linh của một trường đại học mới xây dựng ở TP.HCM, nhìn vào ai cũng trầm trồ muốn đi học tiếp vì "Đỉnh cao thật sự" - Ảnh 11.

Những hình ảnh của trường khiến ai cũng phải trầm trồ khen ngợi.

Từ năm 2018, Cơ sở 3 là nơi học tập của 8 Khoa: Kỹ thuật, Công nghệ Thông tin, Thương mại và Quản trị Kinh doanh, Tài chính - Kế toán, Du lịch, Mỹ thuật Công nghiệp, Quan hệ Công chúng – Truyền thông và Nghệ thuật, Xã hội & Nhân văn.

Từ năm học 2019-2020, Trường Đại học Văn Lang tiếp tục xây dựng Cơ sở 3 rộng lớn và hiện đại để ổn định nơi học tập, sinh hoạt cho toàn bộ sinh viên trong suốt khóa học.

Ảnh đẹp lung linh của một trường đại học mới xây dựng ở TP.HCM, nhìn vào ai cũng trầm trồ muốn đi học tiếp vì "Đỉnh cao thật sự" - Ảnh 12.

Ảnh đẹp lung linh của một trường đại học mới xây dựng ở TP.HCM, nhìn vào ai cũng trầm trồ muốn đi học tiếp vì "Đỉnh cao thật sự" - Ảnh 13.

Hội trường của tòa nhà LV hoành tráng và hiện đại với sức chứa lên tới 2.000 người.

Đặc biệt, thư viện tại Cơ sở 3 được xây dựng và vận hành theo mô hình thư viện thông minh. Bạn đọc sử dụng thẻ sinh viên để kích hoạt tài khoản Thư viện và sử dụng miễn phí các dịch vụ: Đọc tại chỗ, mượn về nhà, đặt mượn tài liệu, gia hạn tài liệu, yêu cầu bổ sung tài liệu, hỗ trợ học thuật…

Sinh viên có thể vào kho sách, tìm kiếm và lựa chọn tài liệu với gần 40.000 bản sách; 50 đầu báo, tạp chí; hơn 500 luận văn, khóa luận, thuyết minh đồ án, portfolio, đề tài nghiên cứu khoa học.

Ảnh đẹp lung linh của một trường đại học mới xây dựng ở TP.HCM, nhìn vào ai cũng trầm trồ muốn đi học tiếp vì "Đỉnh cao thật sự" - Ảnh 14.

Ảnh đẹp lung linh của một trường đại học mới xây dựng ở TP.HCM khiến ai nhìn vào cũng trầm trồ chỉ muốn đi học tiếp - Ảnh 15.

Ảnh đẹp lung linh của một trường đại học mới xây dựng ở TP.HCM, nhìn vào ai cũng trầm trồ muốn đi học tiếp vì "Đỉnh cao thật sự" - Ảnh 16.

Có thêm cơ sở mới tại Gò Vấp, Nhà trường sẽ nâng tổng diện tích phục vụ đào tạo lên 66.600m2, trường có điều kiện tốt hơn để đào tạo số lượng sinh viên theo quy mô dự định, khoảng 15.000 sinh viên.

Nguồn ảnh: TA Landscape Architecture

Photo: Paul Hồng Đức

Chia sẻ
Đọc thêm