Ai cũng ngỡ ngàng khi Nhã Phương dùng gấu bông làm vật thế thân

Vắng mặt trong buổi ra mắt phim "Yêu đi, đừng sợ", Nhã Phương đã dùng đến gấu bông làm vật thế thân cho mình.

Đoàn phim Yêu đi, đừng sợ vừa có buổi họp báo giới thiệu phim vào ngày 25/7 với dàn diễn gồm: Ngô Kiến Huy, Kiều Minh Tuấn, Lê Hạ Anh, Puka, Ái Phương. Không thể có mặt tại buổi họp báo nhưng Nhã Phương – nữ chính của bộ phim cũng đã gửi đến các khách mời một clip đặc biệt thay lời chào, cũng như khiến khán giả bất ngờ khi "nhờ" người bạn thân của mình trong phim là chú gấu Teddy thay thế cô tham dự sự kiện.

Ai cũng ngỡ ngàng khi Nhã Phương dùng gấu bông làm vật thế thân - Ảnh 1.

Ngô Kiến Huy.

Ai cũng ngỡ ngàng khi Nhã Phương dùng gấu bông làm vật thế thân - Ảnh 2.

Kiều Minh Tuấn.

Ai cũng ngỡ ngàng khi Nhã Phương dùng gấu bông làm vật thế thân - Ảnh 3.

Ái Phương, Puka, Hạ Anh.

Trong khi đó, chàng Bắp Ngô Kiến Huy thì khiến khán giả bật cười khi thành thật chia sẻ, quá trình luyện tập để trở thành "phù thủy" Tùng trong phim vừa tốn thời gian, vừa tốn tiền vì luyện tập ảo thuật với bộ bài xong, anh còn bị mọi người rủ rê chơi đánh bài. Kiều Minh Tuấn chia sẻ lý do tham gia Yêu đi, đừng sợ vì vai diễn trong phim mang đến màu sắc thú vị mới cho anh. Cho nên dù gặp nhiều áp lực khi đóng bộ phim này, Kiều Minh Tuấn vẫn vui vẻ bắt tay thực hiện.

Ai cũng ngỡ ngàng khi Nhã Phương dùng gấu bông làm vật thế thân - Ảnh 4.

Nhã Phương vắng mặt và xin phép dùng gấu bông làm vật thay thế mình.

Ai cũng ngỡ ngàng khi Nhã Phương dùng gấu bông làm vật thế thân - Ảnh 5.

Dàn diễn viên chính của phim "Yêu đi, đừng sợ"

Tại buổi họp báo, nhà sản xuất còn trình chiếu một trích đoạn đặc biệt của bộ phim – dành riêng cho các khách mời. Diễn xuất duyên dáng và sự tung hứng ăn ý của Nhã Phương, Ngô Kiến Huy và Kiều Minh Tuấn đã mang đến bầu không khí hài hước cho cả khán phòng cũng như sự kỳ vọng khi bộ phim chính thức được khởi chiếu.

Ai cũng ngỡ ngàng khi Nhã Phương dùng gấu bông làm vật thế thân - Ảnh 6.

Ai cũng ngỡ ngàng khi Nhã Phương dùng gấu bông làm vật thế thân - Ảnh 7.

Ai cũng ngỡ ngàng khi Nhã Phương dùng gấu bông làm vật thế thân - Ảnh 8.

Ai cũng ngỡ ngàng khi Nhã Phương dùng gấu bông làm vật thế thân - Ảnh 9.

Một số hình ảnh của cặp đôi Nhã Phương - Ngô Kiến Huy trong phim.

Trailer phim "Yêu đi, đừng sợ": Nhã Phương - Ngô Kiến Huy đụng độ cực hài hước

Yêu đi, đừng sợ xoay quanh bộ đôi rắc rối Phương và Tùng. Nhân vật Phương do Nhã Phương thủ vai là một cô gái được miêu tả là "bí ẩn" và "mạnh mẽ". Phương có một cuộc sống tách biệt hoàn toàn với thế giới bên ngoài, không bạn bè, không người thân bên cạnh, nhưng cô lại chưa bao giờ… ở một mình. Tất cả những sự lập dị và kì lạ đó đều xuất phát từ khả năng đặc biệt đến lạnh gáy của Phương: nhìn thấy hồn ma. Khả năng nhìn thấy ma khiến Phương trở nên mạnh mẽ và cứng cỏi, cả trong cuộc sống và tình yêu. Thậm chí, cô còn giúp anh chàng ảo thuật gia nhát gan Tùng (Ngô Kiến Huy) vượt qua nỗi sợ ma, để rồi can đảm bắt đầu một câu chuyện tình yêu lãng mạn song cũng không kém phần rùng rợn.

Workshop "Ngày thứ 8 của mẹ" là một hoạt động đặc biệt của chiến dịch We Are Family được tổ chức hoàn toàn miễn phí dành cho 100 người phụ nữ được sống với những sở thích, đam mê của bản thân tại Hà Nội ngày 29/07 và Hồ Chí Minh ngày 05/08.

Tại đây, bạn không chỉ có cơ hội được trao đổi, chia sẻ với rất nhiều người phụ nữ đồng điệu và sở hữu những tấm hình cực kì xinh đẹp bên niềm đam mê của bản thân. Cùng với đó là những trải nghiệm thỏa thích và làm những điều mình yêu, học hỏi và gặp gỡ nhiều phụ nữ cùng chung đam mê ở các lĩnh vực: ẩm thực, handmade, homemade, mỹ phẩm organic… với sự hướng dẫn của các chuyên gia nổi tiếng.

Hãy chia sẻ ngay đam mê của bạn tại http://waf.afamily.vn để có cơ hội tham dự workshop "Ngày thứ 8 của mẹ" và mang về nhiều phần quà giá trị.

Ai cũng ngỡ ngàng khi Nhã Phương dùng gấu bông làm vật thế thân - Ảnh 12.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm