Nhà Hứa Minh Đạt - Lâm Vỹ Dạ: Diện tích khiêm tốn nhưng vẫn thoáng rộng nhờ khéo chọn đồ tối ưu không gian

Không gian ấm cúng, đầy đủ tiện nghi của 2 vợ chồng Hứa Minh Đạt - Lâm Vỹ Dạ nằm trên mặt tiền 1 con đường ờ Gò Vấp (TP.HCM).

Sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật, vợ chồng Hứa Minh Đạt - Lâm Vỹ Dạ đã tích lũy được khối tài sản nhiều người mơ ước, trong đó phải kể đến căn nhà khang trang nằm ở Gò Vấp (TP.HCM).

Căn biệt thự có diện tích nhỏ xinh nhưng ấm cúng, sử dụng tông màu trắng chủ đạo giúp không gian trở nên rộng thoáng hơn. Các món nội thất bên trong được lựa chọn khéo léo để tối ưu hóa diện tích mà vẫn đầy đủ tiện nghi.

Phòng khách là nơi cặp đôi trưng bày các cúp giải thưởng, các món đồ gắn liền với những bộ phim/show truyền hình mà cả 2 từng tham gia. Tủ kệ lớn được thiết kế kịch trần, mở rộng sức chứa, đồng thời có nhiều khoảng trống giúp nối thông không gian, tránh tạo cảm giác chật hẹp, bí bách

Ảnh các thành viên trong gia đình được trang trí ở mọi ngóc ngách, mang lại cảm giác ấm cúng cho căn biệt thự nhỏ xinh

Căn bếp nối liền với sân thượng, mang lại cảm giác vô cùng rộng rãi, thoải mái dù đồ đạc khá nhiều. Có 1 điều thú vị là nhà của cặp đôi có tới.... 2 chiếc tủ lạnh. Sức ăn của gia đình này có lẽ không phải dạng vừa đâu!

Nhà Hứa Minh Đạt - Lâm Vỹ Dạ: Diện tích khiêm tốn nhưng vẫn thoáng rộng nhờ khéo chọn đồ tối ưu không gian - Ảnh 4.

Có thể thấy vợ chồng diễn viên hài rất chuộng các mẫu kệ đựng gia vị, đựng đồ gia dụng có thiết kế nhiều tầng. Những thiết kế này giúp căn bếp trở nên gọn gàng hơn mà vẫn đáp ứng được nhu cầu chứa đồ

Sân thượng rộng rãi ban đầu được thiết kế làm sân chơi cho 2 bé trai, sau đó gia đình Hứa Minh Đạt đã trồng thêm cây cối để tạo thành 1 khu vườn trên cao

Nhà Hứa Minh Đạt - Lâm Vỹ Dạ: Diện tích khiêm tốn nhưng vẫn thoáng rộng nhờ khéo chọn đồ tối ưu không gian - Ảnh 7.

Nếu bạn cũng đang sở hữu 1 căn hộ nhỏ xinh,bạn có thể tham khảo cách bài trí nhà, chọn những món đồ tối ưu không gian như của vợ chồng Hứa Minh Đạt - Lâm Vỹ Dạ như dưới đây để căn nhà trở nên rộng thoáng hơn:

(Ảnh: Facebook nhân vật, ảnh chụp từ clip của iHay TV)

Hứa Minh Đạt - Ảnh 6.

Nhà Hứa Minh Đạt - Lâm Vỹ Dạ: Diện tích khiêm tốn nhưng vẫn thoáng rộng nhờ khéo chọn đồ tối ưu không gian - Ảnh 13.

Chia sẻ
Đọc thêm