Khoa Pug tuyên bố mình là YouTuber Việt giàu nhất ở Mỹ: Tự tin quá vậy?

SA, Theo Thể thao & Văn hoá
Chia sẻ

Bên cạnh những bình luận về sự giàu có của Khoa Pug, nhiều người cũng cho rằng hot YouTuber không có gì để xác nhận tuyên bố này.

Dù đã sang Mỹ sinh sống được một thời gian khá dài nhưng Khoa Pug vẫn là cái tên được cư dân mạng Việt chú ý. Trên kênh YouTube hơn 4.5 triệu người đăng ký của mình, anh chàng thường xuyên chia sẻ các chuyến đi, trải nghiệm cũng như cập nhật tình hình kéo chân của mình.

Mới đây, Khoa Pug đã chia sẻ một đoạn clip ngắn để bày tỏ phản ứng với anti-fan. Theo đó nam YouTuber minh họa những người ghét mình thì đang ăn mì tôm còn mình lại có cuộc sống dư dả, thoải mái. Đặc biệt, Khoa Pug còn ghi chú thích khẳng định mình là YouTuber Việt giàu nhất ở Mỹ. 

Khoa Pug gây tranh cãi khi tuyên bố mình là YouTuber Việt giàu nhất ở Mỹ - Ảnh 1.

Khoa Pug tự nhận mình là YouTuber Việt giàu nhất ở Mỹ

Tuy nhiên phía dưới clip, có ý kiến cho rằng Khoa Pug đang quá tự tin khi tự nhận mình như vậy. Bởi lẽ chưa có bất kỳ số liệu nào về tài sản hay điều gì chứng minh thông tin này:

- Giàu thật, rất giàu là đằng khác. Nhưng YouTuber Việt giàu nhất thì chưa rõ. Vì chưa công khai tài sản. Ngoài ra còn rất nhiều người giàu làm YouTube nữa.

- Tự tin nha! Nhưng chưa chắc đâu.

- Góp ý Khoa đừng nên quay clip kiểu như thế này.

- Hồi trước có như vậy đâu, nổi tiếng lên xong lại như vậy. Ai cũng thay đổi thôi.

Trước đây Khoa Pug đã nhiều lần để lộ sự giàu có của mình thông qua những màn chi tiền khủng như đầu tư tổng cộng 5 tỷ đồng đi kéo chân hay tuyên bố 30 tỷ đồng với mình chỉ là rác. Tuy nhiên hot YouTuber này chưa từng tiết lộ nguồn thu hay khối tài sản của mình nên nhiều người vẫn rất tò mò.

Khoa Pug gây tranh cãi khi tuyên bố mình là YouTuber Việt giàu nhất ở Mỹ - Ảnh 2.

Khoa Pug gây tranh cãi khi tuyên bố mình là YouTuber Việt giàu nhất ở Mỹ - Ảnh 3.

Khoa Pug từng xách bịch tiền mặt gần 2 tỷ đồng đi mua xe vào năm 2020

Chia sẻ
Đọc thêm