Nhà hàng chay của cố ca sĩ Phi Nhung hoạt động trở lại, reviewer dành hết lời khen nhưng vẫn gây tranh cãi vì lý do này!

Hạ Phong, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Một TikToker mới đây đã review về nhà hàng chay của cố ca sĩ Phi Nhung thu hút sự quan tâm của đông đảo dân mạng.

Sau thời gian ngưng hoạt động vì Covid-19, nhà hàng chay của cố ca sĩ Phi Nhung đã hoạt động trở lại. 

Một TikToker mới đây đã review về nhà hàng chay của cố ca sĩ Phi Nhung thu hút sự quan tâm của đông đảo dân mạng. 

Nhà hàng chay của Phi Nhung sau dịch

Theo đó, review này gọi phá lấu xào lăn chay, canh rong biển, gỏi củ hủ dừa, đậu hủ chiên xù, xôi xoài và nước ép dưa hấu. Mỗi món giá dao động từ 50.000 - 90.000 đồng/ món. 

Các món ăn được reviewer này đánh giá các món ăn ở đây khá vừa miệng và gây ấn tượng bởi quán nêm nếm khá khéo léo và vừa ăn. 

Bài review thu hút đông đảo lượt quan tâm, theo nhiều người cố ca sĩ Phi Nhung khi còn tại thế được đông đảo khán giả hâm mộ, chính vì điều này mà quán của cố ca sĩ hẳn là được nhiều người yêu thích và đến ủng hộ. Tuy nhiên bên cạnh đó nhiều người cũng không ngừng bày tỏ ý kiến riêng, cho rằng so với giá mặt bằng chung thì nhà hàng chay của Phi Nhung hiện giữ mức giá khá cao. 

Nhà hàng chay của cố ca sĩ Phi Nhung hoạt động trở lại, reviewer dành hết lời khen nhưng vẫn gây tranh cãi vì lý do này!  - Ảnh 2.

Nhà hàng chay của cố ca sĩ Phi Nhung hoạt động trở lại, reviewer dành hết lời khen nhưng vẫn gây tranh cãi vì lý do này!  - Ảnh 3.

Hiện quán chay của cố ca sĩ Phi Nhung vẫn đang thu hút sự quan tâm của người hâm mộ. 

 

Chia sẻ
Đọc thêm