Một nhà hàng ở Hải Dương vừa bị thực khách ở Hạ Long (tỉnh Quảng Ninh) "tố" bữa ăn có giá hơn 5,8 triệu đồng là quá cao với một đoàn khách gồm 17 người.
Anh Thanh - chủ nhà hàng hải sản ở Hạ Long khẳng định đã trao đổi với khách về thực phẩm trước khi chế biến, hơn nữa các món đều được niêm yết giá công khai.
Sau khi Báo Người Lao Động phản ánh về việc một du khách tố bị 1 nhà hàng ở Phú Yên "chém đẹp" khi 1 đĩa sò điệp có giá 680 ngàn đồng, Thanh tra Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VH-TT-DL) Phú Yên đã vào cuộc.