Nhà báo người Anh từng chỉ trích công khai Meghan Markle tiếp tục đưa ra bình luận thâm sâu, vạch trần bộ mặt thật của nàng dâu hoàng gia

Nhà báo kỳ cựu của Anh đã không tiếc lời chỉ trích Meghan Markle sau cuộc phỏng vấn làm rung chuyển hoàng gia hôm 7/3 vừa qua.

Piers Morgan nổi tiếng là nhà báo thường xuyên có những phát ngôn gây sốc, bóc trần bộ mặt thật của những người nổi tiếng, ông cũng được xem là "kẻ thù không đội trời chung" với Meghan. Sau khi cuộc phỏng vấn bom tấn của nhà Sussex được phát sóng, ông Piers Morgan đã công khai tuyên bố trên sóng truyền hình rằng ông không tin những gì Meghan nói, tất cả đều là sự dối trá.

Tiếp đó, Piers Morgan đã nộp đơn nghỉ việc sau khi bị nhà đài yêu cầu phải gửi lời xin lỗi đến Nữ công tước xứ Sussex. Vào cuối tuần qua, Piers Morgan đã chia sẻ thẳng thắn quan điểm của mình về Meghan và cuộc phỏng vấn làm rung chuyển hoàng gia trong một bài viết trên Daily Mail.

Kẻ thù "không đội trời chung" của Meghan Markle đưa ra bình luận đầy thâm sâu, vạch trần bộ mặt thật của nàng dâu hoàng gia - Ảnh 1.

Piers Morgan thẳng thắn tuyên bố không tin những gì Meghan nói ngay trên sóng truyền hình.

Piers Morgan đã chẳng ngại ngần vạch trần bộ mặt thật của nữ công tước: "Meghan là một trong số rất nhiều người nổi tiếng chỉ thích kêu ca phàn nàn, đạo đức giả và luôn cho rằng mình có đặc quyền. Họ coi trọng sự ích kỷ cá nhân hơn là bản chất của sự thật và sẵn sàng tìm cách loại bỏ bất kỳ ai đi chệch khỏi thế giới quan của họ hoặc những người dám thách thức sẽ vạch trần những gì mà họ tuyên bố. 

Meghan gian xảo khi biến mình thành nạn nhân để ngăn chặn người khác lên tiếng. Mọi người có quyền bày tỏ ý kiến trung thực của mình nhưng không phải lợi dụng nó giống như nữ công tước ảo tưởng này".

Trong bài viết của mình, Morgan cũng đưa ra câu hỏi chất vấn Meghan Markle liên quan đến chia sẻ trong cuộc phỏng vấn của cô rằng đã bị hoàng gia Anh tước hộ chiếu, để cho thấy nữ công tước đã nói dối trắng trợn như thế nào. Nhà báo kỳ cựu nói: "Làm thế nào mà sau khi bị tước hộ chiếu, cô ta vẫn thực hiện tất cả các chuyến đi nước ngoài bất tận của mình?".

Bên cạnh đó, Morgan cũng cho hay, ông "không thể tin được" việc Meghan khăng khăng nói rằng cô ấy chưa bao giờ tìm kiếm thông tin về Hoàng tử Harry sau khi họ lần đầu tiên gặp nhau. Nhà báo người Anh cũng khẳng định rằng ông không phải là nạn nhân trong vụ việc này và bày tỏ việc không hề hối hận khi đã xin nghỉ việc. Morgan nói: "Trên thực tế, theo nhiều cách, đây là một trong những giai đoạn thú vị nhất trong cuộc đời của tôi".

Nhiều người dùng mạng đã lên tiếng ủng hộ chia sẻ của Morgan về Meghan. "Tôi hoàn toàn đồng ý với những gì ông ấy nói"; "Cho đến nay Morgan đã nói đúng 100% về Meghan. Tôi chỉ mong ông ấy vạch trần con người dối trá của cô ta. Ông ấy là người duy nhất tôi nghĩ có thể làm được"; "Tôi rất đồng tình với ông ấy. Meghan là một kẻ thích bắt nạt và tấn công hoàng gia vì cô ta thừa biết họ sẽ không lên tiếng phản bác", "Meghan luôn đóng vai nạn nhân. Cô ta bỏ rơi tất cả những người từng giúp đỡ mình và đổ hết mọi tội lỗi cho họ"..., một số bình luận của người dùng mạng.

Nguồn: The Sun

Chia sẻ
Đọc thêm