Phản ứng bất ngờ của Triệu Lệ Dĩnh sau khi Phùng Thiệu Phong lộ ảnh đi ăn đêm cùng mỹ nữ kém 12 tuổi

Có vẻ như Triệu Lệ Dĩnh không mấy để tâm tới những thông tin đồn thổi xoay quanh cuộc sống hôn nhân của mình.

Mới đây, phòng làm việc của Triệu Lệ Dĩnh đã đăng tải một loạt ảnh mới nhất của người đẹp trong trạng thái vô cùng vui vẻ. Trong ảnh Triệu Lệ Dĩnh mặc áo phông trắng đơn giản kết hợp cùng quần đỏ rực rỡ chơi cùng cún cưng rất thoải mái và trẻ trung.

Theo chia sẻ, đây là phúc lợi của phòng làm việc dành cho fan hâm mộ.

Phản ứng bất ngờ của Triệu Lệ Dĩnh sau khi Phùng Thiệu Phong lộ ảnh đi ăn đêm cùng mỹ nữ kém 12 tuổi  - Ảnh 1.

Phản ứng bất ngờ của Triệu Lệ Dĩnh sau khi Phùng Thiệu Phong lộ ảnh đi ăn đêm cùng mỹ nữ kém 12 tuổi  - Ảnh 2.

Đây chính là động thái đầu tiên của Triệu Lệ Dĩnh sau loạt lùm xùm liên quan tới Phùng Thiệu Phong. Có vẻ như cô nàng không mấy để tâm tới những ồn ào này.

Trước đó, truyền thông đăng tải hình ảnh Phùng Thiệu Phong đi ăn đêm cùng Bành Tiểu Nhiễm. Điều bất ngờ là trước đó Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh còn xuất hiện tin đồn ly hôn. Chính vì vậy, hành động đi ăn đêm của Phùng Thiệu Phong và Bành Tiểu Nhiễm khiến mọi người không khỏi bán tín bán nghi.

Tuy nhiên, một số khác thì cho rằng đây chỉ là hoạt động ăn uống của cả đoàn phim mà thôi chứ không phải chỉ là 2 người đi ăn riêng tư và mong dân mạng không suy diễn.

Bên cạnh đó cũng nhiều ý kiến cho rằng dù sao Phùng Thiệu Phong cũng là người đã có gia đình nên hạn chế những vụ tụ tập để tránh những điều tiếng không hay.


Chia sẻ
Đọc thêm