Sau 3 năm chỉ sử dụng chén đĩa gỗ chị Trần Chi cũng tự rút ra được rất nhiều kinh nghiệm sử dụng cho bản thân. Đồng thời chị muốn chia sẻ nó với những người cũng có sở thích sử dụng đồ gỗ giống như mình.
"Mặc dù công thức bánh mì Việt Nam này không sử dụng phụ gia nhưng cách làm cũng vô cùng nhanh chóng vì chúng ta sẽ sử dụng các nguyên liệu tự nhiên có thành phần giống phụ gia giúp bánh nở tốt hơn và mềm xốp hơn. " - Phương Trang chia sẻ.
Tại thời điểm này, các spa làm đẹp đều phải đóng cửa để nghỉ tránh dịch nên "hội bánh bèo" lại loay hoay khổ sở vì đám "vi ô lông" xấu xí hoành hành. Vậy sao bạn không thử tìm đến các nguyên liệu tự nhiên trong nhà để xử lý đám lông này nhỉ?