Nguyễn Hợp "Next Top" ly hôn, hậu tố chồng thiếu trách nhiệm, bị mẹ chồng mắng "láo" do bất đồng quan điểm

VIXX, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Sau 2 năm chung sống, Nguyễn Hợp ly hôn và một mình nuôi con.

Là khuôn mặt khá quen thuộc trong các show thời trang, ghi dấu ấn mạnh mẽ với hàng loạt drama trong chương trình Vietnam's Next Top Model All Stars 2017, sự nghiệp đang trên đà phát triển nhưng Nguyễn Hợp lại gây chú ý khi im hơi lặng tiếng để sinh con, kết hôn. Sau 2 năm chính thức lên xe hoa, con trai nay cũng đã 3 tuổi, Nguyễn Hợp lại từng gây bất ngờ khi tiết lộ cuộc sống hôn nhân nhiều sóng gió, khó khăn khiến nhiều người không khỏi hoang mang.

Mới đây nhất, Nguyễn Hợp xác nhận cô và ông xã đã chính thức "đường ai nấy đi". Nữ siêu mẫu đồng thời mong đồng nghiệp quan tâm, giúp đỡ trong công việc để cô có tiền lo cho con như lời thông báo chuẩn bị quay lại sàn catwalk.

Nguyễn Hợp Next Top ly hôn hậu tố chồng sống thiếu trách nhiệm, bị mẹ chồng mắng láo do bất đồng quan điểm - Ảnh 2.

Nguyễn Hợp và chồng chính thức về chung một nhà từ cuối tháng 6/2018. (Ảnh: FBNV).

Trước đó, dù khá kín tiếng trong chuyện đời tư, nhưng Nguyễn Hợp đã quyết định chia sẻ những góc khuất trong cuộc hôn nhân đang trên bờ vực tan vỡ trên mạng xã hội. Cụ thể, người mẫu cho biết chồng cô là một người sống thiếu trách nhiệm, không quan tâm con cái, thậm chí còn không muốn có đứa bé. Khi cô bất chấp tất cả để giữ lại con, chồng cô cũng không có mặt trong lúc cô "vượt cạn" vì bận xem bóng đá và đi bão. Nguyễn Hợp cũng tiết lộ cô từng rơi vào trạng thái trầm cảm khi phải một mình chăm con, chồng vô tâm đến hững hờ, không dành nhiều thời gian cho gia đình.

Không chỉ chịu áp lực hôn nhân từ người chồng vô tâm, Nguyễn Hợp cũng chia sẻ chuyện "mẹ chồng - nàng dâu" không như mong muốn. Cụ thể, cô thừa nhận mẹ chồng là người rất tâm lí luôn tâm sự và dạy bảo con dâu. Tuy nhiên, trong lần đầu tiên gặp gỡ, mẹ chồng đã không có thiện cảm với nghề nghiệp của cô, thậm chí còn mắng con dâu "láo" để bênh con trai.

Nguyễn Hợp "Next Top" ly hôn, hậu tố chồng thiếu trách nhiệm, bị mẹ chồng mắng "láo" do bất đồng quan điểm - Ảnh 2.

Sau 2 năm chung sống, Nguyễn Hợp ly hôn và một mình nuôi con.

Chia sẻ
Đọc thêm