Hình ảnh người mẫu Nguyễn Hợp tranh thủ vén váy cô dâu cho con bú trong ngày cưới của chính mình gây xúc động

HH, Theo Helino
Chia sẻ

Hình ảnh Nguyễn Hợp tranh thủ cho con bú trong ngày cưới của chính mình vừa được người mẫu Lại Thanh Hương chia sẻ.

Chiều 1/7, người mẫu Nguyễn Hợp bất ngờ lên xe hoa với bạn trai là một nhiếp ảnh gia có tên Tiến Phương tại một khách sạn hạng sang ở TP.HCM. Đám cưới Nguyễn Hợp thu hút sự chú ý đặc biệt bởi sự xuất hiện của em bé vài tháng tuổi mà đã chân dài Next Top Model bí mật mang thai và sinh nở trong 1 năm qua.

Cách đây ít giờ, người mẫu Lại Thanh Hương, bạn thân của Nguyễn Hợp, đã đăng tải một bức ảnh đầy cảm động lên trang cá nhân. Trong ảnh, Nguyễn Hợp đang ở sau hậu trường tiệc cưới, gương mặt đã trang điểm và làm tóc những chưa mặc váy cưới, tranh thủ cho con bú trước giờ ra ngoài phòng tiệc với ánh mắt nhìn con chăm chú và yêu thương. Chú thích cho bức ảnh này, Lại Thanh Hương viết:

"Cái con mà người ta tưởng là đàn ông nhất hội thực ra lại đàn bà nhất. Nàng chạy show vừa làm cô dâu vừa làm bình sữa. Vẫn nhắc lại là Bình tĩnh sống để hạnh phúc nhé em yêu."

Cư dân mạng rúng động trước hình ảnh người mẫu Nguyễn Hợp tranh thủ vén váy cô dâu cho con bú trong ngày cưới của chính mình - Ảnh 1.

Em bé của Nguyễn Hợp sau đó cũng được bố mẹ và người thân đưa ra ngoài ra mắt bạn bè và quan khách tới dự tiệc.

Cư dân mạng rúng động trước hình ảnh người mẫu Nguyễn Hợp tranh thủ vén váy cô dâu cho con bú trong ngày cưới của chính mình - Ảnh 2.
Cư dân mạng rúng động trước hình ảnh người mẫu Nguyễn Hợp tranh thủ vén váy cô dâu cho con bú trong ngày cưới của chính mình - Ảnh 3.

Con trai của Nguyễn Hợp được người mẫu Nguyễn Oanh chăm sóc giúp trong tiệc cưới.

Sau mùa giải Vietnam's Next Top Model 2017 All Stars, Nguyễn Hợp bỗng nhiên mất tích, không tham gia bất kì show diễn hay sự kiện nào. Gần đây, chân dài sinh năm 1992 mới chia sẻ cô đã lên xe hoa và sinh con. Người đẹp hiện đã lấy lại được vóc dáng như thời con gái và quay trở lại sàn diễn được 2 tháng nay.

Chia sẻ
Đọc thêm