Nguy hại tiềm ẩn khi sử dụng trang sức các chị em không thể bỏ qua

Bạn có biết những phụ kiện trang sức xinh đẹp mà bạn đang đeo có thể là vật trung chuyển nhiều bệnh tật hay cả vận xui?

Nhiều nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng các kim loại và đá quý trong tự nhiên có nhiều công dụng tích cực đối với sức khỏe con người. Chúng được sử dụng làm nguyên liệu chế tác đồ trang sức, với cơ chế hấp thụ qua da người, chúng phát huy nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe và tâm trí của người đeo. Nhưng cũng chính vì đặc tính này mà trang sức dễ bị tích tụ tất cả khí độc cũng như vận khí xui xẻo của chủ nhân.

Trang sức đã qua sử dụng ẩn chứa nhiều nguồn năng lượng xấu

Nguy hại tiềm ẩn khi sử dụng trang sức các chị em không thể bỏ qua - Ảnh 1.

Trang sức vàng và đá quý có thể hút nguồn năng lượng xấu từ chủ nhân

Trang sức Platin có tác dụng làm giảm căng thẳng thần kinh, giải tỏa tâm trí, đặc biệt platin còn được ứng dụng trong y học để bào chế thuốc chống ung thư.

Trang sức vàng được tin rằng có tác dụng làm tăng tuổi thọ vì nó làm chậm quá trình lão hóa, giảm bớt lo lắng, mệt mỏi, đồng thời còn có thể hút nguồn năng lượng xấu, tạo nguồn năng lượng tích cực cho cơ thể con người.

Các loại đá quý có thể sản sinh ra nguồn năng lượng tốt, giúp giảm nhẹ bệnh tật, mang lại cho bạn nguồn sinh khí, sự tự tin và bình ổn tâm trí.

Như vậy, các loại trang sức vàng, platin hay đá quý khi đeo đều có thể hấp thụ nguồn năng lượng xấu của chủ nhân, giúp họ tỉnh táo, minh mẫn hơn, hạnh phúc và may mắn hơn.

Nguy hại tiềm ẩn khi sử dụng trang sức các chị em không thể bỏ qua - Ảnh 2.

Trang sức Platin quý giá và đắt đỏ có rất nhiều công dụng kì diệu với sức khỏe con người

Đeo trang sức cũ (thu mua lại) là rất nguy hiểm

Trang sức thu mua lại có thể tiềm ẩn nhiều nguy cơ bệnh tật từ chủ nhân trước đó. Các loại khí độc hay vi khuẩn tích tụ trong trang sức lâu ngày, sau khi bán lại cho các cửa hiệu trang sức thường không được xử lý cẩn thận mà chỉ xi mạ lại rồi đem bán cho khách hàng. Như vậy, rất có thể khí độc từ chủ nhân trước bị đau ốm, hay những loại vận khí xui xẻo của họ sẽ ảnh hưởng đến người đeo lại món đồ đó. Vì thế, đeo trang sức thu mua lại có thể “kinh tế” hơn chút ít nhưng lại dễ gây ra những hệ lụy khôn lường.

Thêm vào đó, trang sức đeo lâu ngày thường xỉn màu do bị oxy hóa (trừ platin) và không còn giữ được màu sắc sáng đẹp như ban đầu nữa, rất mất thẩm mỹ. Do đó nếu bạn mua phải trang sức đã qua sử dụng, chắc chắn món đồ đó đã được xi mạ, đánh bóng lại để bán ra thị trường. Nhưng với công nghệ hạn chế ở nhiều cửa hiệu “bình dân” thì màu sắc cũng không được như nguyên bản.

Khi mua một món đồ để làm đẹp và mang lại may mắn cho bản thân nhưng lại nhận được hình thức không xứng tầm, thậm chí có thể gây độc hại thì đó là điều không ai mong muốn.

Tại một số store lớn, nổi tiếng tại thị trường Hà Nội, có những nguyên tắc trong kinh doanh, mua bán trang sức đã tạo nên uy tín hàng thập kỉ nay, đó chính là “không bán lại trang sức cũ”.

Nguy hại tiềm ẩn khi sử dụng trang sức các chị em không thể bỏ qua - Ảnh 3.

Trang sức Platin Skymond cam kết “không bán lại trang sức cũ”

Skymond Luxury chính là một thương hiệu như thế. Hơn 30 năm kinh nghiệm gia truyền cùng uy tín 10 năm trên thị trường, Skymond Luxury nổi tiếng là một nhà sản xuất và phân phối những dòng trang sức cao cấp, sang trọng bậc nhất, 100% là hàng “chuẩn”, không qua sử dụng, đảm bảo tất cả sản phẩm đều có được chất lượng nguyên liệu chuẩn nhất cùng kiểu dáng mới nhất, hợp thời nhất.

Trang sức Platin Skymond không chỉ định vị vị thế của chủ nhân mà còn là quà tặng đắt đỏ và giá trị. Giới thượng lưu kết giao với nhau không chỉ qua những bữa tiệc, buổi giao thương mà mối quan hệ ấy sẽ khăng khít hơn qua các món quà cao cấp dành tặng nhau. Tiêu chí hàng đầu trong việc lựa chọn quà tặng là sự đẳng cấp, xứng tầm với người được nhận, hay mức độ đắt đỏ, giá trị của sản phẩm. Vì vậy, trang sức Platin Skymond đã trở thành sự lựa chọn trong nhiều dịp. Điều này cũng lý giải vì sao trang sức Platin Skymond luôn là biểu tượng giàu có của giới thượng lưu.

SKYMOND LUXURY - TRANG SỨC PLATIN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Store 1: 40 Phố Huế - Hàng Bài - Hoàn Kiếm - Hà Nội - 043.938. 0489

Store 2: 18 Cầu Giấy - Ngọc Khánh - Ba Đình - Hà Nội - 043.760. 6113

Website: http://skymond.vn/

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm