Nguồn cảm hứng màu đỏ từ U23 Việt Nam khiến sân khấu WeChoice Awards bùng nổ

Các cầu thủ của đội tuyển U23 Việt Nam đã có mặt càng làm nóng hơn bầu không khí sục sôi của đêm trao giải Wechoice Awards.

Giải thưởng WeChoice Awards đã gọi 5 nguồn cảm hứng bất tận là nghệ sĩ Quốc Tuấn & bé Bôm, cụ Nguyễn Thị Xuân, Thủy Muối, Ngô Thanh Vân và Đội tuyển bóng đã nữ Việt Nam. Giải thưởng WeChoice Awards do hội đồng ban giám khảo bình chọn đã gọi tên 5 nguồn cảm hứng bất tận là nghệ sĩ Quốc Tuấn & bé Bôm, cụ Nguyễn Thị Xuân, Thủy Muối, Ngô Thanh Vân và Đội tuyển bóng đã nữ Việt Nam.

Nguồn cảm hứng màu đỏ từ U23 Việt Nam khiến sân khấu WeChoice Awards bùng nổ - Ảnh 1.

Top 5 giải thưởng truyền cảm hứng của đêm Gala Wechoice Awards.

Trong niềm vui hân hoan đó, trên sân khấu lễ trao giải tối nay đã xuất hiện những nhật vật đặc biệt, những người đã làm nóng bầu không khí cả nước trong những ngày vừa qua: đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam. Các chàng trai đã mang sắc cờ đỏ sao vàng của lá cờ Tổ quốc lên sân khấu một cách đầy tự hào.

Nguồn cảm hứng màu đỏ từ U23 Việt Nam khiến sân khấu WeChoice Awards bùng nổ - Ảnh 2.

Các cầu thủ của đội tuyển Việt Nam bất ngờ có mặt trên sân khấu.

U23 bất ngờ xuất hiện tại lễ trao giải WeChoice Awards 2017.

Xuất hiện tại đây có các danh thủ Công Phượng, Quang Hải, Bùi Tiến Dũng (thủ môn), Bùi Tiến Dũng (trung vệ)… và các cầu thủ khác. Quang Hải đã được mời phát biểu và anh chàng thậm chí còn không nói nên lời, chỉ biết cảm ơn người hâm mộ và mong sẽ có những cống hiến tốt hơn trong tương lai.

Nguồn cảm hứng màu đỏ từ U23 Việt Nam khiến sân khấu WeChoice Awards bùng nổ - Ảnh 4.

Quang Hải phát biểu giọng còn run run xúc động.

Có thể nói, giữa 19 đề cử nhân vật truyền cảm hứng đầy ý nghĩa năm 2017, đội tuyển U23 Việt Nam tuy chưa kịp nằm trong danh sách đề cử nhưng đã mang đến một niềm cảm hứng đặc biệt. Đó là nguồn cảm hứng đến từ sức trẻ đôi mươi, tình đồng đội, nguồn cảm hứng đến từ tinh thần đất nước, sức mạnh dân tộc. Đó là nguồn cảm hứng màu đỏ.

Nguồn cảm hứng màu đỏ từ U23 Việt Nam khiến sân khấu WeChoice Awards bùng nổ - Ảnh 5.

Các chàng trai là nguồn cảm hứng màu đỏ, là sức trẻ và lòng nhiệt huyết.


Nguồn cảm hứng màu đỏ từ U23 Việt Nam khiến sân khấu WeChoice Awards bùng nổ - Ảnh 6.

5 giải thưởng truyền cảm hứng của đêm Gala Wechoice Awards.

Trong niềm vui hân hoan đó, trên sân khấu lễ trao giải tối nay đã xuất hiện những nhật vật đặc biệt, những người đã làm nóng bầu không khí cả nước trong những ngày vừa qua: đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam. Các chàng trai đã mang sắc cờ đỏ sao vàng của lá cờ tổ quốc lên sân khấu một cách đầy tự hào.

Nguồn cảm hứng màu đỏ từ U23 Việt Nam khiến sân khấu WeChoice Awards bùng nổ - Ảnh 7.

Các cầu thủ của đội tuyển Việt Nam bất ngờ có mặt trên sân khấu.

Xuất hiện tại đây có các danh thủ là Quang Hải, Bùi Tiến Dũng (thủ môn), Bùi Tiến Dũng (trung vệ)… và một số cầu thủ khác. Quang Hải đã được mời phát biểu và anh chàng thậm chí còn không nói nên lời, chỉ biết cảm ơn người hâm mộ và mong sẽ có những cống hiến tốt hơn trong tương lai.

Nguồn cảm hứng màu đỏ từ U23 Việt Nam khiến sân khấu WeChoice Awards bùng nổ - Ảnh 8.

Có thể nói, giữa những giải thưởng truyền cảm hứng đầy ý nghĩ thì đội tuyển U23 Việt Nam tuy chưa kịp nằm trong danh sách những đề cử nhưng đã mang đến cảm hứng mạnh mẽ cho toàn dân tộc. Đó là nguồn cảm hứng đến từ sức trẻ đôi mươi, tình đồng đội, nguồn cảm hứng đến từ tinh thần đất nước, sức mạnh dân tộc, gọi chung đó là nguồn cảm hứng màu đỏ.

Nguồn cảm hứng màu đỏ từ U23 Việt Nam khiến sân khấu WeChoice Awards bùng nổ - Ảnh 9.

Các chàng trai là nguồn cảm hứng màu đỏ, là sức trẻ và lòng nhiệt huyết.

Nguồn cảm hứng màu đỏ từ U23 Việt Nam khiến sân khấu WeChoice Awards bùng nổ - Ảnh 10.

Họ đã có cuộc gặp gỡ với một niềm cảm hứng khác: bé Bôm.

Chia sẻ
Đọc thêm