Người yêu mới của Văn Toản phủ nhận làm ''người thứ 3'', bạn gái cũ tiếp tục gay gắt: ''Chả ai làm tuesday mà tự nhận mình sống lỗi đâu!''

BEE, Theo Helino
Chia sẻ

Dường như mọi việc lùm xùm từ đời tư của thủ môn Văn Toản vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại khi Nguyệt Hà tiếp tục đáp trả Thu Uyên một cách gay gắt trên trang cá nhân. Thậm chí cô nàng còn tiết lộ Văn Toản từng lăng nhăng với nhiều người.

Trước tin đồn là "tiểu tam" xen vào chuyện tình cảm của Văn Toản và Nguyệt Hà, Thu Uyên lên tiếng: "Thật buồn cười! Sao không thấy Nguyệt Hà đăng từ trước vậy nhỉ, giờ thấy nổi rồi mới quay ra phốt hả? Mình xin phép không trả lời thêm gì nữa nhé. Và mình muốn khẳng định lại đó không phải là sự thật, mong Nguyệt Hà để yên cho người yêu của mình tập trung tập luyện. Đừng phá bọn mình nữa nhé! Mình cảm ơn''.

Người yêu mới của Văn Toản phủ nhận làm ''người thứ 3'', bạn gái cũ tiếp tục gay gắt: ''Chả ai làm tuesday mà tự nhận mình sống lỗi đâu!'' - Ảnh 1.

Thu Uyên mong Nguyệt Hà để cho cô và Văn Toản yên.

Người yêu mới của Văn Toản phủ nhận làm ''người thứ 3'', bạn gái cũ tiếp tục gay gắt: ''Chả ai làm tuesday mà tự nhận mình sống lỗi đâu!'' - Ảnh 2.

Drama hot nhất hôm nay là của bộ ba Nguyệt Hà - Văn Toản - Thu Uyên

Cô nàng này cho rằng những gì Nguyệt Hà chia sẻ chỉ là đặt điều, bịa đặt và bất chấp để đu fame mà thôi.

Diễn biến mới nhất của lùm xùm này là Nguyệt Hà tiếp tục ''giận tím người'' trên trang cá nhân. Cô nàng này có những chia sẻ rất thẳng thắn như một lời đáp trả đến Văn Toản và bạn gái mới: ''Vị thế mình đang đứng, những thành tựu (nhỏ bé) mình đạt được, không bao gồm chiếc sừng thì các bạn nghĩ mình có cần dìm ai để tự đẩy mình lên không? Nói nhiều mất hay''.

Người yêu mới của Văn Toản phủ nhận làm ''người thứ 3'', bạn gái cũ tiếp tục gay gắt: ''Chả ai làm tuesday mà tự nhận mình sống lỗi đâu!'' - Ảnh 4.

Nguyệt Hà lên tiếng trên trang cá nhân

Thậm chí, cô nàng còn có những chia sẻ rất thẳng thắn và gay gắt: ''Các bạn cà khịa trước rồi bảo tôi im? [...] Tôi đã im gần nửa năm rồi và tôi còn không muốn nhắn lại bãi rác mà mình từng vớ phải cơ. Không có lửa thì không có khói đâu hội chị em tuesday ạ''.

Người yêu mới của Văn Toản phủ nhận làm ''người thứ 3'', bạn gái cũ tiếp tục gay gắt: ''Chả ai làm tuesday mà tự nhận mình sống lỗi đâu!'' - Ảnh 5.

Nguyệt Hà liên tục tố Văn Toản lăng nhăng với nhiều người

Nguyệt Hà còn tiết lộ gây sốc: ''Thích nữa thì tôi cho xem người yêu của bạn nói chuyện với những ai và ngủ với những ai nhé, không phải một mình bạn làm tuesday đâu. Đầy người gửi cho tôi rồi đây, ok chưa? 

Gớm nữa chả ai làm tuesday mà dám tự nhận mình là người sống lỗi đâu''.

Người yêu mới của Văn Toản phủ nhận làm ''người thứ 3'', bạn gái cũ tiếp tục gay gắt: ''Chả ai làm tuesday mà tự nhận mình sống lỗi đâu!'' - Ảnh 6.

''Thích nữa thì tôi cho xem người yêu của bạn nói chuyện với những ai và ngủ với những ai nhé, không phải một mình bạn làm tuesday đâu''. - Nguyệt Hà chia sẻ trên trang cá nhân

Theo những lời Nguyệt Hà chia sẻ thì có vẻ, Văn Toản không chỉ bắt cá hai tay mà còn... ''bắt cá'' khá nhiều tay rồi.

Trước động thái của Nguyệt Hà, nhiều người cho rằng không sớm thì muộn Thu Uyên cũng sẽ tiếp tục đáp trả. Vậy nhưng, Văn Toản - người mà dân tình mong chờ một lời giải thích nhất lại vẫn ''im hơi lặng tiếng''.

Hiện tại, dân tình vẫn đang tiếp tục hóng những diễn biến mới nhất của chuyện tình mang tính drama dài tập này.

Chia sẻ
Đọc thêm