Người yêu kém 10 tuổi bị đồn là trai bao, nữ diễn viên Hàn đình đám có màn đáp trả bá đạo gây sốt kèm câu cà khịa cực “khét”

Eri, Theo PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC
Chia sẻ

Thậm chí, nữ diễn viên đình đám Han Ye Seul còn thu thập bằng chứng để chuẩn bị kiện ra tòa.

Vào ngày 13/5, nữ diễn viên Han Ye Seul khiến người hâm mộ được phen bất ngờ khi đột ngột công khai bạn trai trên trang cá nhân. Cặp đôi chị em hơn kém nhau 10 tuổi nhận được sự ủng hộ của công chúng. Tuy nhiên, vừa mới công khai hẹn hò được vài ngày, tin đồn bạn trai Han Ye Seul là trai bao đã lan truyền trên mạng xã hội.

Tin đồn bắt nguồn từ 1 video với tiêu đề "Độc quyền gây sốc: Danh tính bạn trai kém 10 tuổi của Han Ye Seul". Đoạn video tố bạn trai nữ diễn viên từng là trai bao, do có ngoại hình giống 1 nhân vật trong phim tài liệu Beastie Boys. Bộ phim này kể về những chàng trai làm nghề trai bao tại khu phố Chungdam, Seoul, chuyên săn tìm và phục vụ những người phụ nữ giàu có.

Người yêu kém 10 tuổi bị đồn là trai bao, chị đẹp Han Ye Seul có màn đáp trả mạnh tay khiến netizen thán phục - Ảnh 2.

Han Ye Seul công khai bạn trai kém 10 tuổi vào ngày 13/5 khiến người hâm mộ bất ngờ

Người yêu kém 10 tuổi bị đồn là trai bao, chị đẹp Han Ye Seul có màn đáp trả mạnh tay khiến netizen thán phục - Ảnh 3.

Tuy nhiên, 1 kênh YouTube đã tố bạn trai nữ diễn viên từng làm trai bao

Trước những tuyên bố của YouTuber này, Han Ye Seul đã có màn đáp trả mạnh mẽ. "Chị đẹp" chụp màn hình video và khẳng định: "Không chứ, mấy người ơi, chuyện này đúng là hư cấu. Chúng ta nên uống một ly thật vui vẻ! Ngoài ra, tại sao chuyện này lại xảy ra khi tôi vừa mới kết thúc hợp đồng với công ty cũ? Thật tò mò". Fan cho rằng cô đang muốn cà khịa thế lực nào đó đang cố tình “dìm” cô với tin đồn ác ý.

Sau khi mạnh mẽ phản pháo tin đồn vô căn cứ, mỹ nhân họ Han đã xóa bỏ story này và chia sẻ một số hình ảnh trong buổi hẹn hò với bạn trai. Trong ảnh, cặp đôi vô cùng hạnh phúc và xứng đôi, khiến dân mạng không khỏi trầm trồ, thán phục.

Mỹ nhân họ Han lên tiếng phản pháo mạnh mẽ trên trang cá nhân

Người yêu kém 10 tuổi bị đồn là trai bao, chị đẹp Han Ye Seul có màn đáp trả mạnh tay khiến netizen thán phục - Ảnh 5.

Ngay sau đó, cô tiếp tục đăng loạt ảnh hẹn hò tình tứ bên bạn trai kém 10 tuổi

Người yêu kém 10 tuổi bị đồn là trai bao, chị đẹp Han Ye Seul có màn đáp trả mạnh tay khiến netizen thán phục - Ảnh 6.

Người yêu kém 10 tuổi bị đồn là trai bao, chị đẹp Han Ye Seul có màn đáp trả mạnh tay khiến netizen thán phục - Ảnh 7.

Cặp đôi nhận được nhiều sự ủng hộ của netizen

Giải thích về hành động xóa story đáp trả, nữ diễn viên cho biết: “Tôi đã gỡ những bức ảnh kia xuống do rất nhiều người quen bảo tôi đừng dằn mặt họ như thế. Vì vậy, tôi sẽ kết thúc một ngày bằng những hình ảnh đẹp của cả hai. Cảm ơn các bạn đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi. Mặc dù vậy, tôi không thể đọc hết tất cả bình luận. Tôi sẽ rất cảm ơn nếu mọi người gửi cho tôi ảnh chụp màn hình những bình luận ác ý và phỉ báng”.

Có vẻ như Han Ye Seul sẽ thu thập những bình luận ác ý, tin đồn vô căn cứ để kiện ra tòa.

Nguồn: AllKpop

Người yêu kém 10 tuổi bị đồn là trai bao, nữ diễn viên Hàn đình đám có màn đáp trả bá đạo gây sốt kèm câu cà khịa cực “khét” - Ảnh 7.

Chia sẻ
Đọc thêm