"Người yêu đầu tiên" của Phạm Băng Băng: 3 lần lận đận kết hôn và cái kết cay đắng vào tù ra tội vì ma túy

Nhiều năm sau cuộc tình với Phạm Băng Băng, cuộc sống của Vương Học Binh trôi qua không hề dễ dàng.

3 năm bão tố cùng Phạm Băng Băng 

Nổi tiếng là minh tinh có lịch sử tình ái rối ren nhưng có lẽ một trong những cuộc tình khó quên nhất đối với Phạm Băng Băng chính là Vương Học Binh. Vương Học Binh là mối tình duy nhất được Phạm Băng Băng công khai trước khi hẹn hò với Lý Thần.

Người yêu đầu tiên của Phạm Băng Băng: 3 lần lận đận kết hôn và cái kết cay đắng vào tù ra tội vì ma túy - Ảnh 1.

Vương Học Binh và Phạm Băng Băng bắt đầu nên duyên khi cùng đóng "Thời niên thiếu của Bao Thanh Thiên". Mối tình của cả hai kéo dài suốt 3 năm từ 2004 – 2006.  

Vương Học Binh sinh năm 1971 tại Urumqi, Tân Cương. Năm 1994, anh tốt nghiệp Học viện Hí kịch Trung Ương và dấn thân vào làng giải trí. Vương Học Binh được biết đến với nhiều tác phẩm như Cuộc chiến không cân sức, Quan Vân Trường, Thính Phong giả, Thất kiếm hạ thiên sơn, Lăng Vân Tráng chí Bao Thanh Thiên…

Người yêu đầu tiên của Phạm Băng Băng: 3 lần lận đận kết hôn và cái kết cay đắng vào tù ra tội vì ma túy - Ảnh 2.

Hình ảnh hẹn hò của cả hai.

Ngày mới quen nhau, Phạm Băng Băng dành hết tình cảm cho người yêu. Sau khi chính thức yêu nhau, Phạm Băng Băng còn chuyển về chung sống cùng Vương Học Binh.

Thời gian đầu bên nhau, cả hai từ chối mọi câu hỏi từ phóng viên cho chuyện tình cảm. Mặc dù không nhắc tới nhưng Phạm Băng Băng và Vương Học Binh nhiều lần đi cùng nhau từ ăn tối, xem phim, đi bơi ở Tam Á (Hải Nam) hay du lịch Nhật Bản… 

Người yêu đầu tiên của Phạm Băng Băng: 3 lần lận đận kết hôn và cái kết cay đắng vào tù ra tội vì ma túy - Ảnh 3.

Sau này, khi được phóng viên hỏi một cách dồn dập, Phạm Băng Băng đành thừa nhận cả hai đang bên nhau. Từ khi công khai tình cảm, cả hai không ngại ngần thể hiện tình cảm với đối phương mỗi khi đi sự kiện. Thậm chí, Vương Học Binh từng đưa Phạm Băng Băng về quê ra mắt bố mẹ, tính chuyện hôn sự.

Chuyện tình cảm đang ngọt ngào thì đến năm 2006, rộ thông tin Vương Học Binh và Phạm Băng Băng đã chia tay và "nhà trai" là người chủ động. Có thông tin cho rằng lý do là vì Vương Học Binh không tìm thấy cảm giác an toàn bên Phạm Băng Băng.

Tuy nhiên, báo chí cho hay, nguyên nhân Vương Học Binh chia tay là do trúng tiếng sét ái tình với nữ diễn viên Tôn Ninh. Một số nguồn tin thân cận cho biết sau khi bị Vương Học Binh ruồng bỏ, Phạm Băng Băng đã vô cùng đau khổ và thường nhốt mình trong nhà để khóc lóc. Đây là cuộc tình để lại rất nhiều khủng hoảng cho Phạm Băng Băng. Và phải rất lâu về sau, Phạm Băng Băng mới dám mở lòng mình để yêu thêm người mới.

3 lần kết hôn đầy lận đận và sự nghiệp tan nát vì ma túy

Trước khi yêu Phạm Băng Băng, Vương Học Binh từng một lần kết hôn. Được biết, có thời điểm, Phạm Băng Băng bị đồn là người thứ 3 xen vào cuộc hôn nhân của Vương Học Binh và người mẫu Phùng Ngọc Kỳ.

Sau khi chia tay Phạm Băng Băng, Vương Học Binh kết hôn cùng nữ diễn viên Tôn Ninh nhưng cuộc hôn nhân này cũng nhanh chóng kết thúc sau 3 năm.

Người yêu đầu tiên của Phạm Băng Băng: 3 lần lận đận kết hôn và cái kết cay đắng vào tù ra tội vì ma túy - Ảnh 4.

 Sau Tôn Ninh, Học Binh lại một lần tổ chức đám cưới với một cô gái kém 15 tuổi tên là Vương Toàn và đón con trai đầu lòng vào tháng 11/2013.

Những tưởng, cuộc sống của Học Binh sẽ viên mãn bình yên thì đến năm 2015, Vương Học Binh bị cảnh sát Bắc Kinh bắt ngay tại nhà riêng vì hành vi sử dụng ma túy. Cùng bị bắt với Học Binh còn có tài tử Trương Bác, người đóng vai chính trong phim Thất kiếm hạ thiên sơn, Tổ trọng án thứ 6.

Theo báo cáo từ phía cảnh sát, Vương Học Binh đã sử dụng ma túy từ khá lâu. Anh bắt đầu sử dụng ma túy khi cần giảm cân để vào dự án phim. Tuy nhiên, sau này Vương Học Binh bị phụ thuộc bởi nàng tiên nâu, anh thường xuyên rủ bạn bè về nhà để hút thuốc phiện.

Sau scandal ma túy của Vương Học Binh, sự nghiệp của anh dường như đóng băng. Sau khi ra tù, nam diễn viên cũng gần như rút khỏi làng giải trí, chọn cuộc sống bình lặng. 

Mới đây, một số hình ảnh về gia đình Vương Học Binh bất ngờ được chia sẻ trên mạng xã hội. Bên cạnh cô vợ kém 15 tuổi và cậu con trai 5 tuổi, Vương Học Binh trông già nua hơn nhiều so với trước đây. 

Người yêu đầu tiên của Phạm Băng Băng: 3 lần lận đận kết hôn và cái kết cay đắng vào tù ra tội vì ma túy - Ảnh 5.

Sau khi rút khỏi làng giải trí, Vương Học Binh dành nhiều thời gian cho việc tập luyện thể thao. Bộ môn mà anh yêu thích chính là chạy marathon. 

Người yêu đầu tiên của Phạm Băng Băng: 3 lần lận đận kết hôn và cái kết cay đắng vào tù ra tội vì ma túy - Ảnh 6.

Người yêu đầu tiên của Phạm Băng Băng: 3 lần lận đận kết hôn và cái kết cay đắng vào tù ra tội vì ma túy - Ảnh 7.

Mặc dù ngoại hình có phần già nua tuy nhiên Vương Học Binh vẫn được đánh giá là khỏe mạnh hơn xưa rất nhiều sau khi cai nghiện. Nhiều fan hâm mộ của Vương Học Binh vẫn hi vọng một ngày anh trở lại với làng giải trí. 

Chia sẻ
Đọc thêm