Người từng tố cáo Phạm Băng Băng trốn thuế bỗng biến mất một cách bí ẩn

Theo thông tin từ cảnh sát Thượng Hải, họ đã không thể liên lạc được với nam MC Thôi Vĩnh Nguyên.

Trưa 10/10, cảnh sát Thượng Hải chia sẻ với truyền thông về việc họ đã nỗ lực liên lạc với MC Thôi Vĩnh Nguyên về những phát ngôn của ông thời gian gần đây nhưng không thể nào liên lạc được. Thông qua truyền thông, cảnh sát Thượng Hải cũng nhắn nhủ những người thân quen với Thôi Vĩnh Nguyên lưu ý chuyện này.

Đại diện Sở cảnh sát Thượng Hải thông báo: "Sở cảnh sát Thượng Hải hoan nghênh tinh thần tố cáo sai phạm của MC Thôi Vĩnh Nguyên. Ngay sau khi có thông tin, chúng tôi đã thành lập tổ chuyên án điều tra và nhiều lần liên lạc với ông Thôi để lấy thêm dữ liệu. Tuy nhiên, đến trưa nay chúng tôi vẫn không nhận được bất kỳ phản hồi nào. Chúng tôi sẽ tiếp tục liên lạc và mong ông Thôi Vĩnh Nguyên hỗ trợ, phối hợp điều tra để làm rõ vụ việc".

Diễn biến bất ngờ: Nam MC nổi tiếng từng tố cáo Phạm Băng Băng trốn thuế bỗng biến mất một cách bí ẩn? - Ảnh 1.

Trước đó, MC Thôi Vĩnh Nguyên từng gây bão dư luận khi bất ngờ tố cáo Phạm Băng Băng liên quan tới hợp đồng âm dương. Thời điểm ấy, nhiều người cho rằng MC Thôi Vĩnh Nguyên vì tư thù cá nhân đã cố tình bôi nhọ, tung tin thất thiệt. Tuy nhiên, với những thông tin mà Thôi Vĩnh Nguyên đưa ra, Cục Thuế đã quyết định cho điều tra và ra kết luận cụ thể về vụ việc của Phạm Băng Băng. Sau thông tin này, phía truyền thông có đưa tin về chuyện MC Thôi Vĩnh Nguyên sẽ được thưởng vì hành vi tố cáo sai phạm của mình. 

Sau vụ việc của Phạm Băng Băng, MC Thôi Vĩnh Nguyên lại tiếp tục gây chú ý khi đăng tải trên trang cá nhân những thông tin liên quan tới nội bộ sở cảnh sát Thượng Hải. Theo ông Thôi, một số quan chức cấp cao ở Thượng Hải đã vi phạm pháp luật, tiếp tay cho hành động trốn thuế của các nghệ sĩ. 

Diễn biến bất ngờ: Nam MC nổi tiếng từng tố cáo Phạm Băng Băng trốn thuế bỗng biến mất một cách bí ẩn? - Ảnh 2.

Ngay sau bài đăng gây bão dư luận, sở cảnh sát đã liên lạc với ông Thôi Vĩnh Nguyên nhưng không thể nào kết nối được.

Ngay sau thông tin từ phía cảnh sát, dư luận lên tiếng chỉ trích cách làm việc từ phía cơ quan chính quyền. Theo dư luận, phía cảnh sát nên tự kiểm điểm điều tra nội bộ trước khi đi mời Thôi Vĩnh Nguyên như tội phạm như vậy.

Hiện vụ việc đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của dư luận.

Nguồn: Sina

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm