BÀI GỐC Những đứa con của tôi sẽ đi về đâu khi biết chính bố chúng đã đẩy mẹ vào bản án tử?

Những đứa con của tôi sẽ đi về đâu khi biết chính bố chúng đã đẩy mẹ vào bản án tử?

Khi chồng tôi nói đến đó, tôi chết lặng. Chúng tôi đều hiểu chúng tôi đang phải đối mặt với điều gì.

1 Chia sẻ

Người tình của chồng treo thưởng 500 triệu nếu tôi bỏ chồng, tôi đã lên kế hoạch để cô ta mất cả chì lẫn chài

Tôi đã mất chồng, tất nhiên chẳng dại gì mà không lấy số tiền ấy cả. Tôi còn tận dụng số tiền ấy để làm được rất nhiều thứ.

Đến thời điểm này, tôi có thể ngẩng cao đầu với tất cả mọi người. Bởi vì tôi đã mạnh mẽ, kiên cường hơn xưa rất nhiều. Tôi cũng không còn là người phụ nữ ngốc nghếch như xưa. Nói đúng hơn thì đàn bà khi bị dồn đến đường cùng sẽ phản kháng lại giống tôi mà thôi.

Gia đình ai cũng hạnh phúc trước khi người thứ ba xuất hiện. Với tôi cũng vậy, chồng tôi trước đây từng thương vợ yêu con. Anh cũng không chơi bời, đàn đúm với bạn. Chúng tôi đã ở bên nhau trong những năm tháng khốn khó.

Nhưng mọi chuyện thay đổi sau khi chồng tôi chuyển công tác. Vì năng nổ trong công việc nên anh được chuyển đến làm cho công ty mẹ. Ở đây, anh gặp được người phụ nữ mà anh từng cho là nửa còn lại của mình.

Người tình của chồng treo thưởng 500 triệu nếu tôi bỏ chồng, tôi đã lên kế hoạch để cô ta mất cả chì lẫn chài - Ảnh 1.

Chẳng qua thấy cô ta giàu nên chồng tôi hám của. (Ảnh minh họa)

Cô ta đã ly hôn chồng, hiện tại đang sống độc thân. Cô ta là giám đốc trong bộ phận mà chồng tôi làm việc. Thấy chồng tôi đẹp trai phong độ lại giỏi ăn nói nên cô ta đã động lòng. Dù biết anh có vợ con nhưng người đàn bà ấy vẫn cố tình xen vào hạnh phúc gia đình người khác.

Có lẽ hiếm người nào như cô ta. Vốn dĩ tôi không biết chuyện cô ta và chồng tôi ngoại tình. Chính cô ta đã đến nói với tôi, giữa hai người họ đang qua lại bất chính. Trơ trẽn hơn, cô ta đề nghị tôi "bán" chồng với mức giá 500 triệu.

Thật tình tôi suy nghĩ nhiều lắm. Đàn ông đã có một lần ngoại tình thì sẽ có những lần tiếp theo. Nếu muốn chấm dứt, tôi phải dạy anh một bài học. Huống hồ khi tôi nói chuyện này cho chồng nghe, anh còn ậm ờ nói rằng muốn chia tay với tôi. Không biết tôi đã lãng phí bao nhiêu nước mắt cho người đàn ông ấy. Chẳng qua thấy cô ta giàu nên chồng tôi hám của. Chỉ vì tiền mà chồng tôi như vậy đấy, sẵn sàng bỏ vợ con để theo một ả nhân tình giàu có.

Sau một thời gian đắn đo, tôi quyết định ly hôn với điều kiện nuôi 2 đứa con và được nhận số tiền 500 triệu kia. Tôi đã mất chồng, tất nhiên chẳng dại gì mà không lấy số tiền ấy cả. Tôi còn tận dụng số tiền ấy để làm được rất nhiều thứ.

Người tình của chồng treo thưởng 500 triệu nếu tôi bỏ chồng, tôi đã lên kế hoạch để cô ta mất cả chì lẫn chài - Ảnh 2.

Giờ tôi có tiền, có sắc và cũng không ủy mị như xưa. (Ảnh minh họa)

Đầu tiên, tôi lấy một số nhỏ ra để đầu tư buôn bán. Số tiền còn lại, tôi dành để đầu tư cho nhan sắc của mình. Chỉ với 100 triệu, tôi đã xinh đẹp hơn trước rất nhiều. Vì có kinh nghiệm kinh doanh nên tôi đã bắt đầu có lãi sau một thời gian ngắn. Cuộc sống của mẹ con tôi rất ổn định.

Tôi biết chồng mình chán vợ nhưng lại rất thương con. Vì thế, tôi nói bọn trẻ thường xuyên gọi cho bố và nói nhớ bố. Chồng tôi đến chơi với con, thấy tôi thay đổi nên rất ngỡ ngàng. Cuối cùng, anh và ả nhân tình lục đục rồi chia tay. Lúc này chồng tôi mới ân hận và quay về xin tôi tha thứ.

Tôi vẫn còn yêu chồng và muốn cho anh cơ hội nhưng muốn thử thách anh một thời gian. Dù sao tôi cũng không còn như trước đây nữa. Giờ tôi có tiền, có sắc và cũng không ủy mị như xưa. Còn người tình của chồng tôi, cô ta đã mất cả chì lẫn chài vì xen vào gia đình của người khác.

Chia sẻ
Đọc thêm