Người phụ nữ gây sốc với vòng 3 khổng lồ dự định tiếp tục độn mông mặc cho lời cảnh báo sức khỏe từ bác sĩ

Đinh Hương, Theo Helino

Số đo vòng 3 của cô hiện đã ở mức 215 centimet nhưng đó vẫn chưa là con số khiến cô hài lòng.

Natasha Crown, người phụ nữ 24 tuổi đến từ Thụy Điển vốn có một thân hình đẫy đà nóng bỏng. Tuy nhiên thân hình đẹp theo chuẩn “bình thường” không phải là thứ Natasha mong muốn. Điều cô đang hướng tới chính là có được một vòng 3 có số đo khủng nhất thế giới mặc cho thực tế là các bác sĩ đã cảnh báo sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của cô.

Người  phụ nữ gây sốc với vòng 3 khổng lồ dự định tiếp tục độn mông mặc cho lời cảnh báo sức khỏe từ bác sĩ - Ảnh 1.

Với thân hình hiện tại và số đo vòng 3 đến 215 centimet, Natasha vẫn chưa đủ hài lòng.

Mới gần đây, Natasha đã xuất hiện trên chương trình The Doctor để kể về đam mê kỳ lạ và hành trình chinh phục danh hiệu người phụ nữ có vòng 3 to nhất thế giới.

Người  phụ nữ gây sốc với vòng 3 khổng lồ dự định tiếp tục độn mông mặc cho lời cảnh báo sức khỏe từ bác sĩ - Ảnh 2.

Cô gái trẻ đã phẫu thuật độn mông lần đầu khi mới 20 tuổi.

“Khi tôi được 17 tuổi, tôi đã gặp một người phụ nữ có mông rất lớn. Từ giây phút đó trở đi, tôi luôn muốn có thể giống như cô ấy”, Natasha nói. “Đến năm 20 tuổi, tôi đã trải qua ca phẫu thuật độn mông đầu tiên. Và tôi thừa nhận, tôi thật sự đã bị ám ảnh bởi vòng 3 của mình”.

Natasha cho biết tổng cộng cô đã trải qua 3 lần độn mông và sẽ không dừng ở đó. Số đo hiện tại vòng mông của cô đã là 215 centimet nhưng cũng chưa thể làm cho Natasha hài lòng.

Người  phụ nữ gây sốc với vòng 3 khổng lồ dự định tiếp tục độn mông mặc cho lời cảnh báo sức khỏe từ bác sĩ - Ảnh 3.

Natasha trước kia rất xinh đẹp với thân hình nẩy nở nóng bỏng.

Rất yêu vòng 3 của mình nhưng Natasha cũng cho biết chúng thực chất mang lại cho cô nhiều bất tiện. Chẳng hạn như cô phải nằm sấp để ngủ, không thể nằm như người bình thường vì sẽ rất đau. Khi đi máy bay, cô phải mua luôn hai ghế mới đủ chỗ ngồi. Và mặc dù cô không thể chạy hoặc nhảy với phần dưới cơ thể quá nặng nề như vậy nhưng Natasha vẫn thường xuyên đến phòng gym để tập cho cơ thể được săn chắc.

Được biết trong ba cuộc phẫu thuật trước, các bác sĩ đã trích mỡ từ bắp tay, lưng và đùi của Natasha để bơm vào mông cô. Chính vì vậy, trong khẩu phần ăn hiện nay của cô đều cố gắng tăng cường chất béo, làm sao để cơ thể béo lên nhanh nhất, chuẩn bị mỡ cho cuộc phẫu thuật tiếp theo.

Natasha cao 1m77, đã đạt đến nặng 133 kg. Cô chia sẻ trên Closer Magazine: “Phẫu thuật thẩm mỹ như là chất gây nghiện đối với tôi vậy. Tôi không thể tiếp tục làm thêm phẫu thuật đến khi nào tăng được thêm khoảng 16 ký nữa. Vậy nên tôi sẽ cố gắng ăn thật nhiều để đạt được số cân đó mới thôi”.

Người  phụ nữ gây sốc với vòng 3 khổng lồ dự định tiếp tục độn mông mặc cho lời cảnh báo sức khỏe từ bác sĩ - Ảnh 4.

Cô thường xuyên tập luyện để cơ thể thêm săn chắc.

“Cuộc sống yêu đương của tôi cũng bị hủy hoại với thân hình mới này. Và vì những biến chứng phức tạp do thân hình phì nhiêu này, tôi có thể mất mạng bất cứ khi nào khi làm quá nhiều phẫu thuật thẩm mỹ”.

Bác sĩ Andrew Ordon trong chương trình The Doctor cũng khuyên rằng Natasha hãy dừng lại trước khi quá muộn nhưng có vẻ như không gì có thể làm lay chuyển được mục tiêu đã được cô đặt ra.

“Tôi sẽ làm bất kỳ điều gì để có được vòng mông to nhất thế giới”, cô nói.

Người  phụ nữ gây sốc với vòng 3 khổng lồ dự định tiếp tục độn mông mặc cho lời cảnh báo sức khỏe từ bác sĩ - Ảnh 5.

Natasha quyết không từ bỏ mục tiêu trở thành người phụ nữ sở hữu vòng 3 khủng nhất thế giới.

Natasha cũng chia sẻ rằng bố mẹ cô hết sức phiền lòng và ra sức phản đối khi thấy con gái lậm càng lúc càng sâu vào việc thẩm mỹ.

“Thật khó để họ chấp nhận khi nhìn tôi thay đổi. Nhiều lúc họ đã nói những thứ vô cùng tàn nhẫn, chẳng hạn như ‘Nhìn con chẳng khác gì con bò vậy’. Họ không hiểu vì sao tôi lại làm như thế”.

Natasha nói cô rất tôn trọng và cám ơn những người đã cho cô lời khuyên nhưng đồng thời cô hy vọng mình cũng sẽ nhận được sự tôn trọng như vậy. Cô đã và sẽ đang tiếp tục cố gắng để chạm đến mục tiêu của mình trong thời gian sớm nhất.

(Tổng hợp)

Chia sẻ
Đọc thêm