Người phụ nữ gắp phải vật lạ khi ăn lẩu, cư dân mạng biết chuyện ai nấy đều muốn nôn

Câu chuyện xảy ra tại một nhà hàng nổi tiếng Thâm Quyến, hiện tại sự việc vẫn đang được điều tra nhưng cư dân mạng cảm thấy quá kinh khủng và cần một lời giải thích hợp lý.

Vào ngày 28/9 vừa qua, một người phụ nữ họ Nghê đã gặp phải sự cố tại nhà hàng nổi tiếng khiến cô khó chịu và cần biết được chân tướng sự việc. Được biết, vào khoảng 11 giờ trưa, cô Nghê đến nhà hàng lẩu nổi tiếng Hai Di Lao ở khu vực Phúc Điền, Thâm Quyến, Trung Quốc để dùng bữa trưa. Trong quá trình ăn, cô Nghê bất ngờ phát hiện trong nồi lẩu có vật thể kỳ lạ. "Lúc đầu tôi nghĩ rằng đó là miếng thịt, nhưng hình như không phải, có vẻ đó là giấy ăn, nhưng nhìn đi nhìn lại vẫn không giống", cô Nghê chia sẻ.

Sau đó, cô lập tức gọi cho quản lý để khiếu nại, người này giải thích rằng đây là miếng giấy gói thịt, có lẽ do sơ suất của nhà bếp nên đã xảy ra sự cố không hay. Nhưng cô Nghê cảm thấy không thuyết phục, vì có vẻ giấy gói thịt không có hình dáng như thế này và nghi ngờ giống hình dạng của băng vệ sinh phụ nữ. Cảm thấy bị lừa gạt, cô Nghê đã quyết định báo cảnh sát để giải quyết tình hình.

Người phụ nữ gắp phải vật lạ khi ăn lẩu, cư dân mạng biết chuyện ai nấy đều muốn nôn - Ảnh 1.

Vật lạ trong nồi lẩu gây tranh cãi.

Đại diện quản lý nhà hàng tên Trác Việt đã đứng ra hòa giải, khẳng định đó chỉ là giấy gói thịt và bằng lòng hoàn trả tiền ăn cho khách xem như phí bồi thường. Cô Nghe không chấp nhận sự bồi thường này, cô nói: "Tôi không cần sự bồi thường, tôi chỉ muốn biết chân tướng sự thật". Sự cố đã khiến các cơ quan có liên quan chính thức vào cuộc để kiểm tra. Đại diện cơ quan kiểm tra an toàn thực phẩm đã xem video giám sát trong nhà hàng và phát hiện nhiều điểm bất thường và cuối cùng đã nộp cho cảnh sát để tiếp tục điều tra. Hiện tại hai bên vẫn chưa đi đến thỏa thuận cuối cùng.

Người phụ nữ gắp phải vật lạ khi ăn lẩu, cư dân mạng biết chuyện ai nấy đều muốn nôn - Ảnh 2.

Hiện tại, sự việc vẫn chưa đến hồi kết.

Sau khi câu chuyện được chia sẻ đã trở thành đề tài thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Sự thật cuối cùng thế nào vẫn chưa biết rõ, nếu đó là một giấy ăn bình thường thì chỉ cần xử lý nghiêm túc là được. Nhưng nếu đó không phải giấy ăn mà là băng vệ sinh thì sự việc không đơn giản như thế. Trước vấn đề này, đa số cư dân mạng rất bức xúc và đứng về phía người phụ nữ kia. Một số người cho biết: "Chỉ cần nghĩ đến tôi đã muốn nôn rồi, tôi cũng chẳng cần bồi thường mà muốn biết sự thật", "Chuyện này không cho qua được, phải làm rõ thôi"... 

(Nguồn: Sina)

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm