Người phụ nữ dám phàn nàn shipper không giao hàng tận nhà, công ty chưa kịp xử lý thì cô đã bị đánh tơi bời, thậm chí còn dọa giết

Câu chuyện của nhân viên giao hàng này đã khiến cộng đồng mạng vô cùng phẫn nộ. Nhiều người nói rằng, các công ty cần phải răn đe hơn về việc tuyển dụng, đối với những người như thế này có thể gây nguy hại cho xã hội.

Trang ETToday đưa tin, vào ngày 6/1 có một sự cố bạo lực xảy ra ở Thâm Quyến, Quảng Đông, Trung Quốc. Theo đó là một người phụ nữ họ Ngô sống trong căn hộ ở Long Viên, khu La Hồ, đã gọi điện thoại phàn nàn với công ty giao hàng rằng nhân viên không bao giờ giao đến tận nhà. 

Trước khi công ty ra tay xử lý thì nhân viên giao hàng đã biết chuyện và quay lại trả thù khách hàng một cách tàn bạo khiến cô bị thương ở tay và đầu. Sự việc ngay sau đó đã được báo cáo với cảnh sát Thâm Quyến nhưng thái độ của nhân viên giao hàng còn ngạo mạn hơn.

Người phụ nữ dám phàn nàn shipper không giao hàng tận nhà, công ty chưa kịp xử lý thì cô đã bị đánh tơi bời, thậm chí còn dọa giết - Ảnh 1.

Theo lời khai của Ngô, cô nói rằng đã đưa rõ địa chỉ nơi giao hàng nhưng nhân viên lại không đưa đến tận nhà mà để ở một nơi xa hơn, khiến Ngô mỗi lần đi lấy phải đi hơn nửa đường, điều này gây ra phiền hà không đáng có. Trước tình hình hình này, cô Ngô đã gọi cho người giao hàng họ Tăng và hỏi tại sao không giao hàng đến nhà, tên Tăng nói chuyện với giọng điệu không hợp tác và bất cần. 

Ngô nói thêm, trước thái độ này, cô đã tức giận và gọi điện thoại cho công ty để phàn nàn, và đại diện công ty nói rằng sẽ giải quyết vấn đề. Ngô không biết rằng, vào ngày hôm sau, công ty chưa kịp xử lý thì tên Tăng đã quay lại nhà và lao vào đánh cô tới tấp, ít nhất là 10 cái đánh vào đầu khiến nạn nhân choáng váng. Ngay lập tức cô Ngô đã gọi báo cảnh sát về thái độ hung hăng này. 

Người phụ nữ dám phàn nàn shipper không giao hàng tận nhà, công ty chưa kịp xử lý thì cô đã bị đánh tơi bời, thậm chí còn dọa giết - Ảnh 2.

Khi nhận được tin, cảnh sát đã đến hiện trường để giải quyết nhưng thái độ của Tăng không những không biết lỗi mà còn ngạo mạn đe dọa: “Nếu không có pháp luật thì tôi giết cô luôn rồi”. Hiện tại, tên Tăng đã bị cảnh sát giam giữ. Người phụ trách công ty giao hàng đã lên tiếng thừa nhận sai phạm của nhân viên và anh ta sẽ chịu hậu quả pháp lý. Ngoài ra, phía bên công ty cũng sẽ liên lạc với cô Ngô để thương lượng bồi thường cũng như giảm thiểu tác động tiêu cực của vu việc. 

Sau khi câu chuyện được chia sẻ đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Đa số mọi người đều phẫn nộ trước hành vi thô lỗ của nhân viên giao hàng. Ngoài ra, họ còn góp ý rằng các công ty nên tuyển dụng cẩn thận, tránh thuê những người hung hăng, không biết lý lẽ. May mắn cô Ngô không gặp nguy hiểm gì, nếu không mọi chuyện sẽ càng tồi tệ hơn. 

(Nguồn: ETToday)

Chia sẻ
Đọc thêm