Người phụ nữ bỗng "bặt vô âm tín" khi đang mang thai 19 tuần, 20 năm sau cảnh sát mới tìm ra được sự thật

Nhiều năm trời, người thân tin rằng bà đã qua đời và mong muốn có ai đó tìm được thi thể của bà nhưng cho đến nay bà vẫn "bặt vô âm tín".

Mới đây, một người đàn ông 56 tuổi có tên Andrew Griggs, sống tại St Leonards, Dorset phải đối mặt với tội danh giết chết vợ mình, bà Debbie Griggs từ 20 năm trước.

Theo báo cáo điều tra, vào ngày 5/5/1999, bà Debbie lúc đó 34 tuổi và đang mang thai đứa thứ 4 được 19 tuần bỗng nhiên biến mất không để lại dấu vết. Chiếc xe của bà được tìm thấy một tuần sau đó ở trong một bãi đậu xe gần nhà. 

Theo các nhân chứng, Debbie được nhìn thấy lần cuối tại nhà của mình cùng với chồng và 3 đứa con nhỏ. Nhiều người cho rằng chồng bà, ông Griggs đã sát hại cô vào chính đêm mà bà mất tích. Tuy nhiên, phía cảnh sát không thể tìm ra được bất kì bằng chứng nào để buộc tội người chồng. 

Người phụ nữ bỗng bặt vô âm tín khi đang mang thai 19 tuần, 20 năm sau cảnh sát mới tìm ra được sự thật - Ảnh 1.

Gia đình bà Debbie đã mở ra một chiến dịch, thậm chí là treo giải thưởng cho bất kì ai có thông tin về vụ mất tích của bà. Nhiều năm trời, người thân tin rằng bà đã qua đời và mong muốn có ai đó tìm được thi thể của bà nhưng cho đến nay bà vẫn "bặt vô âm tín".

Theo Dailymail, ông Griggs đã xuất hiện tại Tòa án Thẩm phán Medway vào thứ 3 vừa rồi. Công tố viên Nigel Pilkington cho biết: "Vào tháng 12 năm 2018, Cơ quan chính phủ CPS đã tiếp nhận một hồ sơ bằng chứng từ Sở Cảnh sát Kent có liên quan đến cáo buộc giết người của ông Andrew Griggs. Sau khi xem xét các bằng chứng, CPS đã ủy quyền cho Sở Cảnh sát Kent về việc bắt giữ và xét xử ông Griggs về tội giết vợ vào năm 1999."

Người phụ nữ bỗng bặt vô âm tín khi đang mang thai 19 tuần, 20 năm sau cảnh sát mới tìm ra được sự thật - Ảnh 2.

Thám tử Paul Fotheringham thuộc Sở Cảnh sát Kent cho biết: "Các nhà điều tra từ Ban tội phạm nghiêm trọng Kent và Essex đã thi hành lệnh vào sáng thứ 3 và đưa ông Griggs ra trước tòa án để xét xử. "

Phiên tòa hiện vẫn đang được tiếp tục.

(Theo Dailymail)

Chia sẻ
Đọc thêm