Người mẹ vật lộn với kangaroo hung hãn để cứu con gái 2 tuổi

Bất chấp mọi nguy hiểm, một bà mẹ người Úc đã xông vào đấm đá con chuột túi nổi điên ngay tại sân nhà để cứu con gái nhỏ.

Mới đây, cô Argie Abejaron sống ở vịnh Hervey, Queensland, nước Úc, đã chia sẻ trải nghiệm đau đớn khi lao vào vật lộn với một con kangaroo hung hãn để bảo vệ con gái hai tuổi.
 
Khi cô chạy ra, con kangaroo đã giữ con gái nhỏ Mileah của cô trên nền sân và cào cấu khiến cổ và ngực của cô bé trầy xước. Không suy nghĩ, cô Abejaron lao vào chiến đấu với con kangaroo đang tấn công con gái.

Theo thông tin đăng tải trên tờ Fraser Coast Chronicle, cô Abejaron cũng bị con kangaroo đẩy ngã nằm sõng soài trên sân nhưng đã thành công trong việc đẩy con vật hung hăng ra khỏi người con gái nhỏ đang bị thương nặng.
 

Argie Abejaron, người đã lao vào vật lộn, đấm đá con kangaroo hung hãn để cứu con gái bé bỏng.
 
Người mẹ dũng cảm cho biết, con kangaroo đó có kích thước tương đương với cô, đẩy cô xuống sàn và cào khiến cô bị trầy xước: "Nó cao ngang với tôi và tôi nghĩ mình có thể giải quyết được nhưng nó quá khỏe".
 
Nhưng may mắn, tiếng hét thất thanh của người hàng xóm đã khiến con kangaroo phân tâm và trong vô thức, cô Abejaron đã kéo con gái thoát khỏi nguy hiểm. Ngay sau đó, cô bé Mileah được đưa đến Bệnh viện Bay Hervey và phải khâu 17 mũi khâu trên ngực.

Bác sĩ cho biết vết thương do kangaroo gây ra cho Mileah có thể để lại sẹo vĩnh viễn. Bố mẹ của Mileah thì hy vọng, con gái nhỏ sẽ không còn nhớ chuyện bị kangaroo tấn công.
 
Hiện tại, gia đình cô Abejaron vẫn chưa về nhà mà ở lại nhà người thân vì khu vực xung quanh nơi họ sống, rất nhiều kangaroo vẫn thường xuyên qua lại. Một nhân viên kiểm lâm cũng xác nhận, khoảng 93 con kangaroo đang sinh sống quanh ngôi nhà của gia đình này.
 
 Xung quanh nhà cô có rất nhiều kangaroo.
 
Trước mối nguy hiểm rình rập, bố của cô bé cho biết: “Giới chức cần có động thái nào đó vì khu vực có lượng kangaroo vô cùng lớn. Chúng tôi không muốn bất cứ con kangaroo nào bị giết hết nhưng cần có biện pháp để chúng di dời tới nơi khác.

Nguồn: Daily Mail
Chia sẻ
Đọc thêm