Người mẹ 2 con bất ngờ nổi tiếng vì quá giống ngôi sao Hollywood Angelina Jolie

Trang Đỗ, Theo Thời Đại

Từ một người phụ nữ hoàn toàn bình thường, bà mẹ 2 con người Mỹ bỗng trở nên nổi tiếng vì có ngoại hình quá giống nữ minh tinh Angelina Jolie.

Cô Melissa Baizen, 34 tuổi, đến từ Hales Corners, Wisconsin, Mỹ vốn có cuộc sống thật yên bình cùng chồng và 2 con. Tuy nhiên, mới đây, cô bỗng trở nên nổi tiếng trên mạng xã hội khi có ngoại hình giống hệt nữ minh tinh Angelina Jolie.

Người mẹ 2 con bất ngờ nổi tiếng vì quá giống ngôi sao Hollywood Angelina Jolie - Ảnh 1.

Cô Melissa có ngoại hình giống hệt nữ minh tinh Angelina Jolie.

Trên thực tế, trước đây, cô cũng đã từng được khá nhiều người chú ý và xin chụp ảnh cùng vì bị nhầm là nữ diễn viên nổi tiếng người Mỹ. Tuy nhiên, chỉ tới gần đây, mới càng có nhiều người so sánh cô với nữ minh tinh xinh đẹp.

"Khi ở tuổi thiếu niên, tôi bắt đầu được so sánh với cô ấy. Vậy nhưng, gần đây, người ta mới càng nhận ra nhiều điểm giống nhau giữa tôi và nữ diễn viên nổi tiếng. Tôi cũng không biết tại sao nữa", bà mẹ 2 con chia sẻ.

Người mẹ 2 con bất ngờ nổi tiếng vì quá giống ngôi sao Hollywood Angelina Jolie - Ảnh 2.

Càng ngày, cô Melissa càng có nhiều điểm giống nữ minh tinh người Mỹ.

Bản thân cô tâm sự việc nhận được quá nhiều sự chú ý quả thực cũng khiến cô có chút bối rối. Tuy nhiên, nó lại là nguồn động lực giúp cô tự tin hơn rất nhiều.

"Nhiều người liếc nhìn tôi. Tôi cảm thấy thật hài hước. Cũng có chút kỳ quái. Cô ấy (Angelina Jolie) là thần tượng của tôi. Thật điên rồ khi so sánh tôi với cô ấy", cô Melissa chia sẻ.

Người mẹ 2 con bất ngờ nổi tiếng vì quá giống ngôi sao Hollywood Angelina Jolie - Ảnh 3.

Cô Melissa hóa trang thành nhân vật trong bộ phim nổi tiếng Maleficent (Tiên hắc ám) của nữ diễn viên Angelina Jolie.

Sự nổi tiếng bất ngờ đã khiến cho cuộc sống của cô Melissa có chút xáo trộn, đặc biệt là với người bạn đời của cô. Chồng cô vốn không phải là người thích sự chú ý, bởi vậy, việc vợ bỗng dưng nổi tiếng cũng khiến anh có chút khó chịu.

Chia sẻ
Đọc thêm