Đam mê nổi tiếng, mẹ bị chỉ trích vì chi hàng trăm triệu sắm váy hở bạo cho con gái 8 tuổi thi hoa hậu

"Abbie thích điều đó. Con bé thích những bộ trang phục như vậy. Bạn không thể ép một đứa trẻ làm điều mình muốn nếu chúng thực sự không thích".

Với sự nở rộ của các chương trình truyền hình thực tế như ngày nay thì việc để một tài năng nhí nổi tiếng là chuyện không khó khăn. Tuy nhiên, bên cạnh mặt được là em bé sớm được bộc lộ năng khiếu và cải thiện khả năng giao tiếp thì phần nhược điểm cũng không phải là không có khi vô số em đã phải trả giá bằng cả tuổi thơ của mình. Ấy vậy mà các bậc phụ huynh, vì tham ánh sáng hào quang danh vọng vẫn không tiếc thời gian, công sức, tiền của để đầu tư cho các em.

Như trường hợp của bà mẹ tên là Hayley Kinnaird 35 tuổi, ở Colchester, Mỹ là một ví dụ điển hình. Hayley có cô con gái tên Abbie năm nay mới 8 tuổi nhưng đã được mẹ hướng cho tham gia các cuộc thi nhan sắc ngay từ nhỏ. Người mẹ trẻ này đã  làm mọi thứ để ghi danh con vào các lò đào tạo nhằm chiến thắng ở một cuộc thi nào đó, và Hoa hậu nhí Miss Glitz, cuộc thi với quy mô lớn và hoành tráng nhất nước Anh là một mục tiêu như vậy.

Đam mê nổi tiếng, mẹ bị chỉ trích vì chi hàng trăm triệu sắm váy hở bạo cho con gái 8 tuổi thi hoa hậu - Ảnh 1.

Abbie mới 8 tuổi nhưng đã có kinh nghiệm tham gia nhiều cuộc thi nhan sắc.

Đam mê nổi tiếng, mẹ bị chỉ trích vì chi hàng trăm triệu sắm váy hở bạo cho con gái 8 tuổi thi hoa hậu - Ảnh 2.

Cô bé luôn là người thực hiện ước mơ nổi tiếng của mẹ.

Đam mê nổi tiếng, mẹ bị chỉ trích vì chi hàng trăm triệu sắm váy hở bạo cho con gái 8 tuổi thi hoa hậu - Ảnh 3.

Để Abbie có cơ hội lọt vào vòng trong, Hayley đã chi một khoản tiền không hề nhỏ, hơn 12,5 nghìn bảng Anh (tương đương khoảng 350 triệu đồng) để sắm váy áo cho con. Đầu tư cũng được nhưng bà mẹ này bị chỉ trích vì để cho con gái ăn mặc thiếu vải đến mức hở hang lên sóng truyền hình. Mà điều này thì hoàn toàn không có lợi với một đứa trẻ chỉ mới 8 tuổi như Abbie.

Nhìn những bức ảnh của Hayley, có thể thấy bà mẹ này cuồng con và cuồng những thành tích của con đến mức nào. Cô thường xuyên đăng tải những bức ảnh chụp cùng với cúp chiến thắng của con với gương mặt vô cùng thoải mái. Chính vì vậy, khi bị chỉ trích, Haylay đã đáp trả lại rằng: "Nhiều người cho rằng tôi là người mẹ tồi khi cho con gái ăn mặc không đúng với lứa tuổi nhưng họ đã nhầm. Tôi biết việc gì nên làm và không nên làm với Abbie. Con bé chỉ trình diễn trên sân khấu cuộc thi tối đa 2 phút cho mỗi phần vì thế sẽ không ai có thể xâm hại được con bé"

Đam mê nổi tiếng, mẹ bị chỉ trích vì chi hàng trăm triệu sắm váy hở bạo cho con gái 8 tuổi thi hoa hậu - Ảnh 4.

Hayley tạo dáng bên các vương miện chiến thắng của cô con gái nhỏ.

Đam mê nổi tiếng, mẹ bị chỉ trích vì chi hàng trăm triệu sắm váy hở bạo cho con gái 8 tuổi thi hoa hậu - Ảnh 5.

Nhưng bà mẹ trẻ lại nhận về nhiều chỉ trích vì để con ăn mặc hở hang lên sân khấu.

Đam mê nổi tiếng, mẹ bị chỉ trích vì chi hàng trăm triệu sắm váy hở bạo cho con gái 8 tuổi thi hoa hậu - Ảnh 6.

Những trang phục như thế này được cho là hoàn toàn không phù hợp với các bé gái còn quá ít tuổi.

Cũng thật may mắn cho bà mẹ Hayley khi Abbie lọt vào top 5 cuộc thi Miss Glitz. Cô thậm chí còn giải thích rằng: "Abbie thích điều đó. Con bé thích những bộ trang phục như vậy. Bạn không thể ép một đứa trẻ làm điều mình muốn nếu chúng thực sự không thích. Cuộc thi sắc đẹp đã giúp thúc đẩy sự tự tin của Abbie sau một loạt các vụ bắt nạt ở trường".

Sau cuộc thi, Abbie tiếp tục được mẹ cho chinh chiến thêm nhiều lần nữa và liên tiếp dành được nhiều giải thưởng, tên tuổi của cô bé ngày càng được biết đến nhiều hơn ở trong và ngoài nước.

Đam mê nổi tiếng, mẹ bị chỉ trích vì chi hàng trăm triệu sắm váy hở bạo cho con gái 8 tuổi thi hoa hậu - Ảnh 7.

Abbie tham gia nhiều cuộc thi nhan sắc và giành giải thưởng lớn.

Đam mê nổi tiếng, mẹ bị chỉ trích vì chi hàng trăm triệu sắm váy hở bạo cho con gái 8 tuổi thi hoa hậu - Ảnh 8.

Tên tuổi của cô bé cũng theo đó mà lên cao ngoài sức tưởng tượng.

Đúng là khát vọng thượng lưu, người mẹ trẻ này chưa thể dừng lại ở cô con gái mà còn tiếp tục muốn biến cậu con trai 10 tuổi, Rhys, trở thành ngôi sao chơi game trực tuyến. Trong khi đó, bản thân Hayley lại luôn muốn mình là một ngôi sao ca nhạc khi quyết tâm theo đuổi nghiệp ca hát đã bấy lâu nay.

Đam mê nổi tiếng, mẹ bị chỉ trích vì chi hàng trăm triệu sắm váy hở bạo cho con gái 8 tuổi thi hoa hậu - Ảnh 9.

Chưa thể dừng lại được, bà mẹ Hayley này còn có mong muốn biến cả gia đình thành ngôi sao.

Nguồn: The Sun

Chia sẻ
Đọc thêm