Người hâm mộ cả nước cùng ra tay giúp đỡ NSƯT Chánh Tín

Trước lời kêu gọi của NS Chí Trung nhiều cư dân mạng đã có hành động thiết thực là gửi tiền để giúp đỡ NSƯT Chánh Tín vượt qua tình cảnh khó khăn thời điểm hiện tại.

Trước tình cảnh NSƯT Nguyễn Chánh Tín vừa bệnh tật lại có nguy cơ mất nhà vì nợ tiền làm phim "Dòng máu anh hùng", Nghệ sĩ Chí Trung đã đứng ra kêu gọi người hâm mộ cùng chung tay giúp đỡ NSƯT Nguyễn Chánh Tính vượt qua cơn hoạn nạn. Rất nhiều người hâm mộ trong cả nước rất hưởng ứng việc này và thông qua Chí Trung có 1 người hâm mộ thậm chí sẵn sàng giúp Chánh Tín với số tiền 100 triệu.

Người hâm mộ cả nước cùng ra tay giúp đỡ NSƯT Chánh Tín 1

Chí Trung vừa mới cho biết: "Cho đến sáng nay tôi đã nhận được rất nhiều đóng góp của các bạn bằng cả lời và nhiều hành động thiết thực để giúp nghệ sỹ Chánh Tín vượt qua giai đoạn khó khăn. Anh Chánh Tín không đơn thuần là một người diễn viên mà còn là biểu tượng của một thời kỳ thông qua những nhân vật mà anh đã thể hiện. Chính anh và nhiều nghệ sỹ khác cùng thời kỳ đó đã góp phần xây cho ta những Giấc mơ để vượt qua được nỗi khốn khó của thời kỳ bao cấp.

Người hâm mộ cả nước cùng ra tay giúp đỡ NSƯT Chánh Tín 2

Giờ đây anh đang lâm nạn và vượt qua sự sĩ diện tiềm ẩn trong mỗi người nghệ sỹ, anh đã kêu cứu cộng đồng dang tay giúp anh để tồn tại qua ngày khi mang trong mình rất nhiều trọng bệnh ở độ tuổi 62.. Tôi đã đăng ký ủng hộ anh bằng cách chuyển vào tài khoản của anh 1 triệu đồng..và rất nhiều bạn đã làm giống tôi, tôi rất cảm kích vì điều đó. 1 triệu đồng là không nhiều, tôi biết vậy nhưng nếu có hàng chục ngàn người nhân hậu trên đất nước cùng hành động giống tôi thì anh Chánh Tín chắc chắn vượt qua khó khăn, giữ lại được ngôi nhà và trả nợ được 10,2 tỉ cho Ngân hàng.

Có những người như anh Phạm văn Khiết (0903413879) ở Hà nội chiều nay hẹn tôi đến gặp để giúp anh Tín với số tiền lên đến 100 triệu đồng. Tấm lòng và khả năng của anh Khiết có thể khác chúng ta nhưng tôi thiết nghĩ mỗi người trong chúng ta chỉ cần bớt đi một trận nhậu hay một bữa ăn nhà hàng..thì ta đã có thể thanh thản với suy nghĩ nhân hậu của mình dành cho cuộc sống.

Xin cám ơn các bạn đã lắng nghe!


Người hâm mộ đã thực sự hành động thiết thực để tiếp sức cho tình yêu nghệ thuật của Chánh Tín là nhờ lời kêu gọi thống thiết của NS Chí Trung vào sáng nay. Anh mong cộng đồng mạng chung tay quyên góp tiền "góp gió thành bão" để NS Nguyễn Chánh Tín có thể giữ lại được ngôi nhà của mình hay chí ít ổn định cuộc sống.

Người hâm mộ cả nước cùng ra tay giúp đỡ NSƯT Chánh Tín 3
Lời kêu gọi của Chí Trung trên trang cá nhân của anh gửi tới cộng động mạng sáng nay.

Chia sẻ
Đọc thêm