Người dùng mạng sửng sốt khi phát hiện hình ảnh lạ lẫm của Harry đang quảng cáo ở ga tàu điện ngầm và sự thật khiến ai cũng ngã ngửa

Công tước và Nữ công tước xứ Sussex đã rời khỏi hoàng gia, sang Canada sinh sống và đang nỗ lực để trở nên độc lập về tài chính.

Trang Mirror đưa tin, hình ảnh về một người đàn ông có ngoại hình y hệt với Công tước xứ Sussex xuất hiện trên một poster quảng cáo được dán tại nhà ga tàu điện ngầm đã khiến cộng đồng mạng sửng sốt. Hình ảnh này nhanh chóng được chia sẻ trên mạng xã hội.

Tấm áp phích quảng cáo cho thấy, một người đàn ông có mái tóc màu đỏ với bộ râu rậm rạp đang làm việc vô cùng siêng năng. Bên cạnh đó là dòng chữ quảng cáo về ứng dụng di động tìm việc làm. Một người nhìn thấy tấm áp phích này đã chụp lại và chia sẻ trên mạng Twitter với dòng ghi chú: "Hoàng tử Harry đã tìm được một công việc nhanh chóng".

Người dùng mạng sửng sốt khi phát hiện hình ảnh lạ lẫm của Harry đang quảng cáo ở ga tàu điện ngầm và sự thật khiến ai cũng ngã ngửa - Ảnh 1.

Tấm poster quảng cáo ở tàu điện ngầm có hình ảnh giống với Harry.

Bài đăng này đã thu hút hàng ngàn lượt thích và hàng trăm tin nhắn phản hồi. Nhiều người tin đó là Harry và nghĩ rằng anh đang tham gia đóng quảng cáo cho các nhãn hàng, thương hiệu để kiếm tiền. Tuy nhiên, theo trang Mirror, người đàn ông đó không phải là Harry mà là một người có tên là Simon Pengelly.

Sau khi biết công chúng có chút nhầm lẫn giữa anh với Công tước xứ Sussex, Simon Pengelly tỏ ra vô cùng thích thú và chỉnh sửa dòng tiểu sử trên tài khoản mạng xã hội của mình là: "Hiện tôi đang bị nhầm với Hoàng tử Harry nhờ một quảng cáo tôi đã thực hiện".

Trên thực tế, nhà Sussex đã được Expedia, một công ty công nghệ du lịch của Hoa Kỳ nhắm làm đối tượng quảng cáo cho họ. Thậm chí họ còn được mời làm việc tại Burger King. Tuy nhiên, sau gần 3 tuần tuyên bố ra ở riêng, cặp đôi vẫn chưa có hoạt động chính thức nào để bắt đầu việc tự chủ kinh tế của mình.

Người dùng mạng sửng sốt khi phát hiện hình ảnh lạ lẫm của Harry đang quảng cáo ở ga tàu điện ngầm và sự thật khiến ai cũng ngã ngửa - Ảnh 2.

Vợ chồng Harry - Meghan chưa có việc làm chính thức sau khi ra ở riêng.

Nguồn: Mirror

Chia sẻ
Đọc thêm