Người đi đường rụng rời chân tay khi thấy người đàn ông bị kẹt đầu vào đá, treo giữa không trung và phải nhìn kỹ mới vỡ lẽ mọi chuyện

Thoạt nhìn bức hình, bất kỳ ai cũng cảm thấy sởn cả da gà nhưng sự thật đằng sau mới là điều bất ngờ hơn cả.

Vào ngày 4/10 vừa qua, một người dùng mạng Twitter có địa chỉ tài khoản là @nikai45, đến từ Nhật Bản, đã đăng tải 2 tấm hình khiến ai mới đầu nhìn vào cũng sởn cả gai ốc.

"Nếu bạn nghĩ đây là một cụ già bị mắc kẹt ở bên trong thì hãy nhìn thật kỹ đi", người chia sẻ bức ảnh chú thích.

Người đi đường rụng rời chân tay tưởng thi thể người đàn ông bị kẹt đầu treo giữa không trung, nhưng sự thật đằng sau mới thật bất ngờ - Ảnh 1.

Bức ảnh được chia sẻ trên mạng Twitter khiến nhiều người hiểu nhầm.

Thoạt nhìn, bức ảnh từ xa khiến nhiều người liên tưởng một thi thể bị mắc kẹt trong vách đá, lơ lửng giữa không trung nhưng với bức hình cận cảnh mọi người mới thực sự thở phào nhẹ nhõm. Hóa ra đó là một đường ống thoát nước được bọc thêm một lớp cao su màu đen bên ngoài.

Lý do được giải thích là do xuất phát từ việc để nước thoát ra từ cuối đường ống không bị bắn tung toé ra bên ngoài. Tuy nhiên, nếu nhìn từ xa, lớp cao su giống như một người đàn ông đang mặc quần phần trên cơ thể gắn chặt vào ống nước.

Bức hình nhanh chóng được lan truyền trên cộng đồng mạng và đã nhận được gần 200.000 lượt yêu thích và gần 300 bình luận. "Nếu ai đi vào ban đêm mà trông thấy cảnh tượng này chắc họ sẽ chạy mất dép"; "Bức hình khiến tôi lúc đầu cảm thấy kinh hãi nhưng khi nhìn kỹ lại thì nó thật buồn cười", "Quả là một ý tưởng không tồi nếu như bạn muốn dọa ai đó", một số bình luận của người dùng mạng.

Đặc biệt vào ngày 5/10, một người dùng mạng khác đã chia sẻ bức ảnh tương tự cho thấy, một đường ống thoát nước cũng được bọc thêm một "lớp quần" ở bên ngoài với màu sắc khác. Mặc dù vậy, khi nhìn từ xa hình ảnh này cũng khiến mọi người liên tưởng đó là một người đàn ông đang cúi đầu làm gì đó.

Một bức hình tương tự được cộng đồng mạng chia sẻ.

Nguồn: Twitter, J-town

Chia sẻ
Đọc thêm