Người đẹp Trà Vinh đăng quang Hoa khôi Nam Bộ 2022

Thanh Yên,
Chia sẻ

Lê Thị Kiều Nhung đã vượt qua 20 thí sinh tài năng khác để đăng quang ngôi vị Hoa khôi.

Tối 5/11, cô gái tài năng nhất cuộc thi Hoa khôi Nam Bộ 2022 bước vào đêm chung kết để tìm ra người xứng đáng nhất với ngôi vị cao nhất.

Người đẹp Trà Vinh đăng quang Hoa khôi Nam Bộ 2022 - Ảnh 1.

Mở đầu đêm Chung kết phần thi Trang phục các dân tộc của top 21. Các cô gái của Hoa khôi Nam Bộ 2022 đã xuất hiện với những trang phục đậm chất Việt Nam. 

Các cô gái mặc thiết kế truyền thống, thể hiện bản sắc văn hóa vùng miền với những điệu nhảy khoe vẻ đẹp duyên dáng, nữ tính. Sau đó, top 21 thí sinh lần lượt thi trang phục áo tắm và trang phục dạ hội.

Người đẹp Trà Vinh đăng quang Hoa khôi Nam Bộ 2022 - Ảnh 2.

Sau những phần khi căng thẳng và kịch tính, 10 thí sinh xuất sắc nhất đã lọt vào top 10 và bước vào phần thi ứng xử với câu hỏi chung là: "Theo cảm nhận của bạn, tính cách của người phụ nữ xưa và nay có gì khác nhau, và người phụ nữ Nam Bộ hiện đại cần chú ý điều gì để có thể phát triển bản thân tốt trong xã hội?".

Người đẹp Trà Vinh đăng quang Hoa khôi Nam Bộ 2022 - Ảnh 3.

Kết quả chung cuộc, Hoa khôi Nam Bộ năm 2022 chính thức gọi tên thí sinh mang số báo danh 281 Lê Thị Kiều Nhung.

Các vị trí Á khôi 1, 2, 3, 4 lần lượt thuộc về Bùi Thùy Nhiên, Đặng Thị Thắm, Lê Mỹ Trang và Trần Thúy Vi. Sau cuộc thi, bên cạnh các hoạt động xã hội, văn hóa, nghệ thuật, các thí sinh sẽ tiếp tục lan tỏa nét đẹp Văn hóa Du lịch của vùng đất Nam Bộ nói riêng, Việt Nam nói chung đến cộng đồng quốc tế thông qua kế hoạch tổ chức các chương trình giao lưu các quốc gia.

Chia sẻ