Người đẹp Nga tiết lộ tình trạng mới nhất của con trai nhỏ cùng hoàn cảnh túng quẫn khiến cộng đồng mạng xót xa

Diệp Lục, Theo Helino

Người đẹp Nga đang vật lộn với cuộc sống làm mẹ đơn thân sau khi cựu vương Malaysia đơn phương ly hôn, từ chối nhận con đẻ.

Sau một thời gian yên ắng trên truyền thông, vào ngày 20/11, người đẹp Nga bất ngờ đăng ảnh mới cùng những dòng chia sẻ của mình lên tài khoản Instagram.

Người đẹp này cho hay, bé Leon đang trong giai đoạn mọc răng, cậu bé không thể nào ngủ được vì đau khiến cô chỉ ngủ được 2 tiếng vào mỗi đêm để chăm sóc sức khỏe cho con trai. Bên cạnh đó, vợ cũ của cựu vương Malaysia cũng chia sẻ khó khăn trong cuộc sống hiện tại khi làm mẹ đơn thân.

Cựu hoa khôi Nga cho hay, cô đang đầu tư vào kinh doanh được một thời gian nhưng chưa sản sinh ra lợi nhuận, cô cũng đang học thêm về chuyên ngành kinh tế. Tuy nhiên, gánh nặng tài chính khiến người mẹ trẻ này ngộp thở khi phải chi đủ mọi khoản cho thuốc men, bảo hiểm, trả tiền thuê nhà...

Người đẹp Nga tiết lộ tình trạng mới nhất của con trai bé bỏng cùng hoàn cảnh túng quẫn khiến cộng đồng mạng xót xa - Ảnh 1.

Hình ảnh mới nhất của người đẹp Nga trên Instagram.

Bên cạnh đó, người đẹp Nga cũng tiết lộ rằng cô cũng đang phải kiếm tiền để nuôi em gái mình trong khi cô không có ai để hỗ trợ. Người đẹp Nga đã xin lời khuyên và kinh nghiệm của cộng đồng mạng, nhất là các bà mẹ đơn thân làm sao có thể cân bằng được cuộc sống hiện tại.

Bài chia sẻ mới nhất của người đẹp Nga đã khiến nhiều người thương cảm. Đa phần đều cổ vũ, động viên Oksana vượt qua chặng đường khó khăn này. Hiện tại, người đẹp Nga vẫn đang tiến hành các thủ tục pháp lý để đòi cựu vương Malaysia nhận con trai và có trách nhiệm với đứa trẻ.

Hậu ly hôn giữa cô và cựu vương đang trở thành tâm điểm chú ý của nhiều người. Trong khi phía cựu vương khẳng định rằng ông này đã trợ cấp và mua hai căn hộ cho vợ cũ nhưng người đẹp Nga đã phủ nhận thông tin này. Cô cho biết chồng cũ đã bỏ rơi hai mẹ con cô khi thai nhi được 4 tháng, người đẹp Nga thậm chí phải bán nhẫn cưới để chi trả phí chăm sóc y tế, bảo vệ thai nhi đang dọa sảy. 

Người đẹp Nga tiết lộ tình trạng mới nhất của con trai bé bỏng cùng hoàn cảnh túng quẫn khiến cộng đồng mạng xót xa - Ảnh 3.

Cậu bé Leon đang là vấn đề tranh cãi hậu ly hôn giữa người đẹp Nga và cựu vương Malaysia.

Với dòng chia sẻ mới nhất ở trên có thể thấy cựu hoa khôi Nga đang gặp khó khăn về tài chính. Trước đó, cựu vương Malaysia cũng đưa ra thỏa thuận sẽ trợ cấp hàng tháng cho hai mẹ con nếu họ không bao giờ làm phiền đến cuộc sống của ông nữa. Tuy nhiên, dường như cô Oksana đã cự tuyệt điều kiện mà chồng cũ đưa ra.

Nguồn: Daily Mail, Instagram

Chia sẻ
Đọc thêm