Người đẹp "Mỹ nhân tâm kế" sinh con gái đầu lòng

Hân Như, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Con gái đầu lòng của cặp đôi diễn viên Thích Vy - Lee Song Hyun đã chào đời tại một bệnh viên ở Mỹ.

Ngày (16/1) vừa qua, nữ diễn viên Thích Vy đã sinh con đầu lòng tại một bệnh viện ở bang California, Mỹ. Mới đây, nam diễn viên Hàn Quốc Lee Seung Hyun - ông xã của người đẹp Mỹ nhân tâm kế đã chia sẻ tin vui này với người hâm mộ. Trên trang cá nhân, anh đăng tải hình chụp mình và con gái nhỏ, kèm theo dòng trạng thái: "Mẹ dùng tay, còn con thì lại dùng chân sao? Món quà gặp mặt này ba đã nhận. Có thể để hai mẹ con "bắt nạt" là hạnh phúc lớn nhất trong cuộc đời của ba."

Người đẹp "Mỹ nhân tâm kế" sinh con gái đầu lòng 1
Bức hình chụp cùng con gái mới sinh được Lee Seung Hyun đăng tải.

Người đẹp "Mỹ nhân tâm kế" sinh con gái đầu lòng 2
Lee Seung Hyun luôn ở bên Thích Vy khi cô sinh con gái.

Được biết, con gái của Thích Vy và Lee Seung Hyun nặng hơn 3kg, có tên thân mật ở nhà là Lucky. Hiện tại, hai mẹ con nữ diễn viên Mỹ nhân tâm kế đều khỏe mạnh. Trong thời gian Thích Vy lâm bồn, Lee Seung Hyun luôn túc trực ở bên để động viên vợ.

Người đẹp "Mỹ nhân tâm kế" sinh con gái đầu lòng 3
Thích Vy và Lee Seung Hyun kết hôn vào tháng 9 năm ngoái.

Lee Seung Hyun và Thích Vy kết hôn vào tháng 9 năm ngoái sau màn cầu hôn bất ngờ và lãng mạn tại đảo Saipian. Nhiều nguồn tin cho biết thời điểm tổ chức đám cưới Thích Vy đã mang bầu 2 tháng nhưng quyết định giữ kín chuyện này. Chính vì thế nên khi biết tin cô sinh con gái đầu lòng, người hâm mộ đã vô cùng ngạc nhiên. Dù vậy, các fan vẫn gửi tất nhiều lời chúc mừng đến vợ chồng người đẹp Mỹ nhân tâm kế.

(Nguồn: QQ)
Chia sẻ
Đọc thêm