Người đẹp "Diễn hy công lược" khoe vẻ đẹp "lão hóa ngược" ở tuổi 44

Hà Phương, Theo Helino
Chia sẻ

Xa Thi Mạn là một trong số ít những mỹ nhân của làng giải trí Hoa ngữ nổi tiếng về độ trẻ trung dù đã bước vào độ tuổi U50.

Mới đây, khi xuất hiện tại sân bay Bắc Kinh, người đẹp "Diên hy công lược" đã khiến cánh săn ảnh và người hâm mộ không khỏi ngạc nhiên trước độ trẻ trung và xinh đẹp như gái đôi mươi. Xa Thi Mạn diện một chiếc váy liền đen trắng đơn giản nhưng vô cùng trẻ trung và năng động. 

1

Xa Thi Mạn khoe vẻ đẹp "lão hóa ngược" ở tuổi 44

Đây không phải lần đầu tiên, nữ diễn viên 44 tuổi được nêu tên là một trong số những ngôi sao Hoa ngữ vẫn giữ được nhan sắc phong độ. Nhiều cô gái ở độ tuổi đôi mươi có khi còn phải "chào thua" trước nhan sắc "lão hóa ngược" của Xa Thi Mạn. 

2

Người đẹp "Diên hy công lược" không khác gì gái đôi mươi

3

Bên cạnh đó, người đẹp "Diên hy công lược" cũng rất biết cách lên đồ sao cho dễ "hack tuổi" nhất mà không bị cho là quá lố. Xa Thi Mạn thường chọn những trang phục mang phong cách trẻ trung, năng động nhưng cũng không kém phần sang chảnh. Nhiều cư dân mạng để lại bình luận cho rằng: "Cô ấy chỉ như ngoài 20 tuổi", "Xa Thi Mạn thật khéo giữ vẻ đẹp trẻ trung"...

4

5

Người đẹp 44 tuổi thường chọn phong cách năng động và trẻ trung

Ở độ tuổi ngoài 40, khác với những đồng nghiệp cùng thời đều đã "yên bền gia thất", người đẹp "Diên hy công lược" vẫn độc thân và tập trung vào việc phát triển sự nghiệp. Xa Thi Mạn được xem là một trong những mỹ nhân Hoa ngữ "cuồng công việc" khi luôn tích cực xem xét và nhận kịch bản ngay nếu thấy hợp ý. 

6

Ngoài 40 tuổi, nữ diễn viên vẫn đang hạnh phúc với cuộc sống độc thân

7

Nguồn: Sina

Chia sẻ
Đọc thêm