Ôm con gái lao xuống đường ray tàu điện tự tử, ông bố quẫn trí mất mạng nhưng đứa trẻ may mắn sống sót ngoạn mục

Khi nghe tiếng khóc của đứa trẻ vừa mất cha, những người đi đường tốt bụng đã nghĩ ngay tới con mình mà không ngần ngại lao tới giúp đỡ.

Trong giây phút tuyệt vọng nhất của cuộc đời, một người đàn ông 45 tuổi sống tại thành phố New York, Mỹ đã ôm con gái nhảy xuống đường ray tàu điện tự tử. Thế nhưng, cô bé 5 tuổi vẫn may mắn sống sót sau khoảnh khắc kinh hoàng. Rất may sau đó, những người đi đường đã có mặt kịp thời để giải cứu cho đứa trẻ đang mắc kẹt ngay dưới gầm tàu điện.

Hiện cảnh sát vẫn chưa thể tìm ra nguyên nhân dẫn tới động cơ tự tử của người đàn ông là gì.

b6

Bé gái may mắn sống sót dù bị chiếc tàu điện chạy vụt qua.

Theo tờ New York Post, vụ tự tử thương tâm này xảy ra tại nhà ga Kingsbridge vào 8h sáng ngày 23/9 vừa qua. Những nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết, người đàn ông đã ôm con gái nhảy xuống đường ray khi chiếc tàu điện số 4 đang vùn vụt lao tới.

Người đàn ông dại dột mất mạng ngay tại chỗ, trong khi con gái anh vẫn sống sót mà không bị bất kỳ chấn thương nào nghiêm trọng. Khi nghe thấy tiếng khóc gọi bố của nạn nhân, hai người đàn ông đi đường đã liều mình nhảy xuống đường ray để cứu đứa trẻ. Cesar Dominguez, 29 tuổi một trong số hai người lạ tốt bụng cho biết, khi nghe thấy tiếng cô bé khóc, anh lại liên tưởng tới những đứa con của mình. Chính điều đó đã thôi thúc anh cứu sống đứa trẻ.

Bé gái cùng với 2 người đàn ông giải cứu đều bị thương tích nhẹ tuy nhiên đều không nguy hiểm tới tính mạng. Hiện cảnh sát thành phố đang bắt tay vào điều tra vụ việc.

b

Đường ray tàu điện nơi bố của bé gái 5 tuổi nhảy xuống.

b7

Bé gái được những người lạ tốt bụng đưa ra khỏi đường ray nơi bố mình vừa qua đời.

(Nguồn: DM)

Chia sẻ
Đọc thêm