Người đàn ông đi xe máy cố tình đánh võng, phanh giật cục trước mũi ô tô phải nhận cú đá "trời giáng" khi gặp đèn đỏ

Cố tình đi chậm, thách thức trêu ngươi tài xế, người đàn ông bị đánh tới tấp ngay giữa đường khiến nhiều người xôn xao bàn tán.

Đoạn clip ngắn ghi lại cảnh người đàn ông đi xe máy bị tài xế ô tô đánh tới tấp vì trước đó liên tục đánh võng, lạng lách "cà khịa" trước mũi ô tô.

CLIP: Người đàn ông đi xe máy cố tình đánh võng, phanh giật cục trước mũi ô tô phải nhận cú đá "trời giáng" khi gặp đèn đỏ

Cụ thể, theo nội dung đoạn clip ghi lại cho thấy, do trước đó người đàn ông đi xe máy đã cố tình đánh võng trước mũi ô tô khiến người tài xế vô cùng khó chịu. Chính vì thế, ngay khi dừng đèn đỏ, người đàn ông điều khiển ô tô đã lập tức xuống xe, đá rất mạnh vào người kẻ đã "cà khịa" mình khiến người đàn ông đang ngồi trên xe máy ngã xuống đường.

Người đàn ông đi xe máy cố tình đánh võng, phanh giật cục trước mũi ô tô phải nhận cú đá "trời giáng" khi gặp đèn đỏ - Ảnh 1.

Nam tài xế ô tô xuống đường đạp vào người tài xế đi xe máy vì quá ức chế khi trước đó bị người này "cà khịa", đánh võng trước mũi ô tô. Ảnh cắt từ clip

Tuy bị đánh nhưng người đàn ông đi xe máy không dám phản ứng mạnh. Chứng kiến sự việc, nhiều người đã vào can ngăn, sau đó tài xế ô tô mới dừng tay.

Được biết, vụ việc xảy ra tại một tuyến đường trên địa bàn TP.HCM.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip đã khiến rất đông người xôn xao bàn luận. Phần lớn đều lên tiếng chỉ trích ý thức người đàn ông đi xe máy trên vì cho rằng, nếu không cố tình "gây sự" trước có lẽ sự việc va chạm, đánh đấm nhau sẽ không xảy ra. Số khác thì cho rằng, hành động của nam tài xế ô tô hơi nóng nảy, tuy nhiên trong trường hợp bức xúc này thì kiềm chế cơn nóng giận cũng là điều rất khó.

Hiện đoạn clip vẫn đang được dân mạng xôn xao bàn tán.


Chia sẻ
Đọc thêm