Khoảnh khắc người phụ nữ bị cướp giật túi xách, ngã sấp mặt xuống đường, nằm bất động khiến nhiều chị em kinh hãi

2 nam thanh niên chở nhau trên xe máy phóng vụt qua, giật mạnh túi xách của người phụ nữ đeo trên tay. Vì quá bất ngờ nên người phụ nữ này đã không kịp phản ứng, ngã sấp mặt xuống đường, nằm bất động.

Một đoạn clip ngắn mới đây được đăng tải lên mạng xã hội đã ghi lại toàn bộ quá trình diễn ra vụ cướp giật túi xách trên đường khiến nhiều người sợ hãi.

Clip: Người phụ nữ bị cướp giật túi xách, ngã sấp mặt xuống đường, nằm bất động khiến nhiều chị em kinh hãi

Theo đó, toàn bộ sự việc được camera an ninh nhà dân bên đường ghi lại được, cụ thể, vào khoảng 6 giờ sáng ngày 13/2 mới đây, một người phụ nữ đang đứng trên vỉa hè thì bất ngờ 2 nam thanh niên chở nhau trên xe máy phóng vụt qua, giật mạnh chiếc túi xách trên tay người phụ nữ này.

Pha giật túi quá nhanh và quá mạnh khiến người phụ nữ không kịp phản ứng. Người này bị ngã sấp mặt xuống đường rồi nằm bất động.
Khoảnh khắc người phụ nữ bị cướp giật túi xách, ngã sấp mặt xuống đường, nằm bất động khiến nhiều chị em kinh hãi - Ảnh 2.

Do bị giật túi bất ngờ, người phụ nữ ngã sấp mặt xuống đường, bất động. Ảnh cắt từ clip

Ngay sau đó, rất nhiều người dân xung quanh đã tới giúp người phụ nữ gặp nạn đồng thời tri hô kẻ cướp.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip đã khiến rất đông người dùng mạng bàn tán xôn xao. Đa số đều tỏ ra lo lắng vì sự lộng hành, táo tợn của bọn cướp. Số khác chia sẻ đến bạn bè, người thân để phòng tránh, cảnh giác, không nên đeo trang sức hay cầm nắm tài sản hớ hênh khi đi ra đường, đặc biệt những đoạn đường vắng người, dễ trở thành "con mồi" cho kẻ trộm, cướp.

Chia sẻ
Đọc thêm