Người đàn ông bê miếng tôn vứt ra giữa đường, không ai hiểu gì cho tới khi chiếc xe tải chạy qua khiến tất cả ngỡ ngàng bởi thứ "công nghệ" có 1-0-2

Yên Khuê , Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Không dùng máy móc hay bất cứ thiết bị cơ khí nào để làm việc với tấm tôn cong vênh, cách mà người đàn ông lựa chọn là sử dụng sức cán "ngẫu nhiên" của chiếc xe tải trên đường.

Sáng tạo trong lao động luôn là chuyện đáng được khích lệ. Tuy nhiên, để vượt xa khỏi giới hạn an toàn và khiến người xem e sợ như cách người đàn ông đã cán phẳng tấm tôn trong một clip đang phổ biến trên MXH thì lại là chuyện gây tranh cãi.

Cách cán tôn phẳng bằng "công nghệ" đặc biệt của người đàn ông khiến ai cũng đứng hình.

Cụ thể, vụ việc xảy ra tại một đoạn đường lớn - nơi có nhiều xe ô tô đang lưu thông với tốc độ lớn. Qua diễn biến trong clip được đăng tải, người đàn ông trung niên cầm theo tấm tôn cong vênh, chạy đi chạy lại quanh khu vực giữa đường để tìm một chỗ đặt ưng ý. 

Sau khi đặt tấm tôn cong ở vị trí khá gần lề đường, nhân vật chính đứng gọn sang một bên để chờ "thành quả". Tuy nhiên, vì không thấy hiệu quả, người đàn ông đã chạy lại vị trí đã ấn định ban nãy, di chuyển tấm tôn ra vị trí giữa làn đường. 

Cách cán tôn phẳng của người đàn ông khiến ai cũng đứng hình vì áp dụng "công nghệ" không giống ai - Ảnh 2.

Sau khi xe tải lướt qua, tấm tôn cong đã được cán một mặt phẳng tuyệt đối. (Ảnh cắt từ clip)

Để chắc ăn, nhân vật chính đứng ngay gần tấm tôn, dùng cử chỉ để ra hiệu cho một chiếc xe ô tô hãy cán qua tấm tôn. Kết quả, tài xế xe tải đã đi qua tấm tôn cong vênh trên đường. Sau khi xe tải lướt qua, tấm tôn đã trở thành một mặt phẳng tuyệt đối. 

Theo dõi clip, không ít người kinh ngạc trước "công nghệ" cán tôn đặc biệt, hài hước bày tỏ ý kiến về kiểu cán tôn này chắc chỉ có ở Việt Nam. 

Phần lớn người dùng MXH đều phê phán hành động tự phát của người đàn ông rất có thể sẽ gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông và nhân vật chính. 

Chia sẻ
Đọc thêm