Người cha nghèo dùng điện thoại chụp ảnh cho 2 con trong vườn hoa đón Tết, khoảnh khắc giản dị nhưng khiến ai nhìn cũng xúc động rưng rưng

Minh Khôi, Theo Helino
Chia sẻ

Mặc dù chỉ là khoảnh khắc giản dị và có lẽ đối với nhiều người đó là điều quá đỗi bình thường, song nhìn hình ảnh của 3 cha con trong vườn hoa ngày cận Tết, bất cứ ai cũng thấy rưng rưng xúc động!

Người ta thường nói, những đứa trẻ sẽ luôn là những em bé giàu có nhất khi chúng có đủ tình yêu thương của cả cha lẫn mẹ, điều đó quả thật rất đúng.

Mới đây, khoảnh khắc người cha nghèo cố gắng dùng chiếc điện thoại đời đã cũ của mình ghi lại những bức ảnh chụp cho 2 đứa con nhỏ với niềm hạnh phúc dâng trào trên khuôn mặt càng khiến người ta thấm thía hơn về điều đó.

Người cha nghèo dùng điện thoại chụp ảnh cho 2 con trong vườn hoa đón Tết, khoảnh khắc giản dị nhưng khiến ai nhìn cũng xúc động rưng rưng - Ảnh 1.

Hình ảnh người cha dùng chiếc điện thoại cũ kĩ bắt trọn từng khoảnh khắc hồn nhiên cho những đứa con khiến nhiều người rưng rưng xúc động!

Chẳng cần giàu sang, chẳng cần quá đủ đầy, người đàn ông chỉ nhìn từ đằng sau đã lộ rõ vẻ khắc khổ. Anh cầm chiếc điện thoại bấm nút, chăm chú chụp ảnh cho con. Chỉ vậy thôi nhưng đã khiến những người chứng kiến vừa mừng vui thay, vừa xúc động nghẹn ngào.

Một người chứng kiến đã ghi lại khoảnh khắc đó cùng dòng caption ngắn gọn: "Chợ hoa Tết, có một chú chụp ảnh cho con bằng cái điện thoại phím bấm nút. Nhiều người qua lại thấy cứ quay sang nhìn. Đúng là cha không có tất cả nhưng cha sẽ cho con được tất cả những gì mình có".

Trong thời đại của smartphone lên ngôi, những màn hình điện thoại to đùng, chụp ảnh đẹp nổi lên nhanh chóng. Đâu đó vẫn có những con người chỉ sở hữu được điện thoại cũ kỹ, chụp ảnh bằng màn hình bé tí xíu, độ phân giải thấp. Thế nhưng, người cha ấy vẫn kiên nhẫn, cười vui hạnh phúc để "đón" lấy từng khoảnh khắc lí lắc, đáng yêu của những đứa con thơ.

Tết đến Xuân về luôn có những câu chuyện khiến người ta phải rưng rưng cảm xúc. Và quả thật, những người cha, người mẹ luôn tìm cách cho con điều quý giá nhất mà mình có.

Hiện tại, hình ảnh giản dị nhưng đầy đẹp đẽ ấy vẫn đang được dân mạng chia sẻ khắp nơi kèm theo nhiều bình luận xuýt xoa, xúc động!

Chia sẻ
Đọc thêm