"Người băng" của Chân Tử Đan "tấn công" màn ảnh Việt

"Iceman - Người băng" của Chân Tử Đan được giới thiệu là "Kiệt tác kiếm hiệp hiện đại tốn kém nhất trong lịch sử điện ảnh Trung Quốc".

Iceman - Người băng là bộ phim mới nhất của diễn viên, nhà sản xuất Chân Tử Đan. Lấy cảm hứng từ hành trình xuyên không gian trong bộ phim kinh điển The Iceman Cometh ra mắt từ năm 1989, thu hút những ngôi sao hàng đầu Hồng Kông khi đó là Nguyên Bưu, Trương Mạn Ngọc, Lưu Tùng Nhân... Iceman phiên bản 2014 hứa hẹn mang đến những màn hành động mãn nhãn, là sự kết hợp giữa tinh hoa võ thuật và kỹ xảo Hollywood thời thượng. 

"Iceman - Người băng" trailer

"Người băng" của Chân Tử Đan "tấn công" màn ảnh Việt 1

Người băng có thể nói là một bộ phim có dấu ấn mạnh mẽ của ông vua võ thuật thế hệ mới Chân Tử Đan khi ngoài vai trò chỉ đạo hành động, đồng sản xuất, anh còn đảm nhận vai chính với nhiều cảnh quay ngoạn mục, mạo hiểm. Nhân vật của Chân Tử Đan sử dụng cả binh khí thời cổ lẫn vũ khí thời hiện đại, nhiệt tình chiến đấu và cũng đầy đam mê với tình yêu, đúng tinh thần một nam tử Hán. Thêm vào đó, bộ phim quy tụ một dàn sao nổi tiếng: Huỳnh Thánh Y, Nhậm Đạt Hoa, Vương Bảo Cường...

"Người băng" của Chân Tử Đan "tấn công" màn ảnh Việt 2

"Người băng" của Chân Tử Đan "tấn công" màn ảnh Việt 3

Câu chuyện của Người băng kể về nhóm cao thủ cẩm y vệ được Hoàng đế nhà Minh giao nhiệm vụ đi tìm báu vật Phật Tổ để cứu bệnh dịch. Chuyến đi bất ngờ kết thúc khi cao thủ cẩm y vệ cùng kẻ thù bị đóng băng trong trận chiến bên đỉnh núi tuyết. 400 năm sau, họ được các nhà khoa học phát hiện và trở thành đối tượng thí nghiệm. Trên đường được đưa sang Mỹ, họ bất ngờ thức dậy ở Hồng Kông và ở bối cảnh này họ lại tiếp tục cuộc chiến khốc liệt của mình. Bên cạnh cuộc chiến là hành trình đi tìm lại mối nhân duyên trải qua nhiều thế kỷ của người chỉ huy đội cẩm y vệ.

"Người băng" của Chân Tử Đan "tấn công" màn ảnh Việt 4
Bộ phim đã được giới thiệu tại LHP Cannes lần thứ 66 vừa qua và nhận được phản hồi tốt

Người băng được khởi chiếu tại VN từ ngày 18.04.2014 tới.
Chia sẻ
Đọc thêm