"Người ấy là ai?" mùa 2: "Chị đại" Lukkade so sánh đàn ông Việt và đàn ông Thái, hé lộ mong muốn khiến ai cũng ngã ngửa

Góp mặt với vai trò cố vấn của "Người ấy là ai?" mùa 2, "chị đại" Lukkade khiến khán giả thích thú.

Sát cánh cùng Hoa hậu Hương Giang trong mùa 2 Người ấy là ai?, khách mời đặc biệt - "chị đại" Lukkade cho thấy bản lĩnh không hề kém cạnh dù lần đầu xuất hiện trong 1 show giải trí trên sóng truyền hình Việt.

Người ấy là ai? mùa 2: Chị đại Lukkade so sánh đàn ông Việt và đàn ông Thái, hé lộ mong muốn khiến ai cũng ngã ngửa - Ảnh 1.

"Chị đại" Lukkade sẽ là một thử thách khó khăn với các cực phẩm Mùa 2 "Người ấy là ai?".

"Người ấy là ai?" mùa 2: Sự xuất hiện gây thích thú của "chị đại" Lukkade

Với kinh nghiệm cùng khả năng quan sát cực tinh tế, bên cạnh những màn tung hứng ăn ý cùng Hương Giang, Lukkade còn khiến khán giả nhiều phen bùng nổ bởi những nhận định "thần sầu". Đặc biệt, "chị đại Thái Lan" cũng cho thấy độ "chịu chơi" khi tích cực "lăn xả" trong mọi thử thách, khiến các cực phẩm lẫn khách mời phải bái phục.

Người ấy là ai? mùa 2: Chị đại Lukkade so sánh đàn ông Việt và đàn ông Thái, hé lộ mong muốn khiến ai cũng ngã ngửa - Ảnh 3.

Lukkade nhận định các quý ông Việt Nam khó đoán không kém gì đàn ông Thái Lan.

Lukkade cũng gây bất ngờ khi thừa nhận so với đàn ông Thái, đàn ông Việt cũng khó đoán không kém. Nữ khách mời còn hài hước chia sẻ có lẽ mình sẽ... tìm một bạn trai người Việt để có thêm kinh nghiệm trong việc nhìn nhận và hiểu đàn ông Việt khiến khán giả bất ngờ. 

Bên cạnh đó, chia sẻ về chuyện đi tìm một nửa, Lukkade nhắn nhủ các cô gái đừng nên e sợ mà hãy tự tin đi theo đi tiếng gọi trái tim mình. Ngoài ra, theo nữ khách mời, muốn biết 1 chàng trai có phù hợp, các cô gái hãy nhìn thẳng vào mắt họ và cảm nhận xem họ có truyền cho mình "luồng điện" nào hay không.

Người ấy là ai? mùa 2: Chị đại Lukkade so sánh đàn ông Việt và đàn ông Thái, hé lộ mong muốn khiến ai cũng ngã ngửa - Ảnh 4.

Bộ đôi Hương Giang – Lukkade hứa hẹn mang đến Mùa 2 những giây phút cực bùng nổ

Người ấy là ai? mùa 2: Chị đại Lukkade so sánh đàn ông Việt và đàn ông Thái, hé lộ mong muốn khiến ai cũng ngã ngửa - Ảnh 5.

Tập 1 Người Ấy Là Ai? - Mùa 2 với sự xuất hiện của Lukkade Metinee, Hương Giang, MC Trấn Thành cùng loạt khách mời nổi tiếng sẽ chính thức lên sóng lúc 21h thứ Sáu 12/04 trên kênh truyền hình HTV2-Vie Channel và Vie GIẢITRÍ.

Chia sẻ
Đọc thêm