"Người ấy là ai?": Fan phấn khích khi Lukkade trở lại cùng tuyên bố "Tôi không làm show Thái nữa, tôi chỉ làm ở Việt Nam thôi!"

Trong tập 4 "Người ấy là ai?", Trấn Thành bất ngờ mai mối Anh Đức cho Lukkade khiến khán giả thích thú.

Sau khi ngồi ghế cố vấn ở tập mở màn và nhận về hàng loạt bình luận tích cực từ khán giả, "chị đại" Lukkade sẽ trở lại với tập 4 Người ấy là ai 2019, bên cạnh 3 nữ cố vấn khác là Hương Giang, Diệu Nhi và Lan Khuê.

Người ấy là ai?: Fan phấn khích khi Lukkade trở lại cùng tuyên bố Tôi không làm show Thái nữa, tôi chỉ làm ở Việt Nam thôi! - Ảnh 1.

Lukkade.

Không chỉ phấn khích, Lukkade còn tỏ rõ sự yêu mến với chương trình khi tuyên bố: "Tôi không muốn tham gia show Thái nữa, tôi muốn làm cố vấn cố định như Hương Giang". Tiếp đến, "chị đại" còn khiến Trấn Thành được phen bối rối khi bất ngờ hỏi: "Bạn còn độc thân chứ?", lúc đang hài hước nhắc đến ý định tìm hiểu đàn ông Việt.

"Người ấy là ai?" tập 4: Lukkade hào hứng khi được mai mối với Anh Đức và cái kết

Người ấy là ai?: Fan phấn khích khi Lukkade trở lại cùng tuyên bố Tôi không làm show Thái nữa, tôi chỉ làm ở Việt Nam thôi! - Ảnh 3.

Nghe vậy, Trấn Thành lập tức khẳng định mình đã có vợ, tuy nhiên lại nhanh nhẹn giới thiệu một người bạn đang ế và muốn tìm người yêu để mai mối cho Lukkade. Người bạn mà Trấn Thành nhắc đến không ai khác chính là diễn viên Anh Đức. Mới nghe nhắc đến tên nam diễn viên, Hương Giang đã lắc đầu ra hiệu cho Lukkade và nhận định Anh Đức là người rất tốt, dễ thương, với trái tim ấm áp... nhưng mọi thứ chỉ từ bên trong, ý muốn ám chỉ nam diễn viên thiếu ngoại hình.

Người ấy là ai?: Fan phấn khích khi Lukkade trở lại cùng tuyên bố Tôi không làm show Thái nữa, tôi chỉ làm ở Việt Nam thôi! - Ảnh 4.

Với quyết tâm cao tìm ra chàng trai phù hợp với nữ chính Phương Phạm, 4 cố vấn tỏ ra đầy phấn khích khi chứng kiến 5 chàng trai ngang tài ngang sắc lộ diện. Đặc biệt chàng trai đầu tiên - 1 phi công chính hiệu - khiến dàn cố vấn khá bối rối vì sự xuất hiện của anh trên sân khấu mang đến cảm giác trái ngược với clip giới thiệu. Trong khi 3 nữ cố vấn băn khoăn giữa 2 bảng Độc thân hay Giới tính thứ 3, thì Diệu Nhi với lời thổ lộ: "Em yêu ít lắm, không có nhiều kinh nghiệm về đàn ông" lại liên tiếp tung ra loạt nhận định không ăn nhập gì khiến Hương Giang phải thốt lên: "Nhi ơi, riết chị không biết anh ấy bay nhiều hay em bay nhiều đó nha!".

Người ấy là ai?: Fan phấn khích khi Lukkade trở lại cùng tuyên bố Tôi không làm show Thái nữa, tôi chỉ làm ở Việt Nam thôi! - Ảnh 5.

Với sự tái xuất của "chị đại" Lukkade cùng bộ 3 cố vấn: Hương Giang, Lan Khuê, Diệu Nhi, tập 4 Người Ấy Là Ai? - Mùa 2 sẽ chính thức lên sóng lúc 21h thứ Sáu 10/05 trên kênh truyền hình HTV2-Vie Channel và Vie GIẢITRÍ.


Chia sẻ
Đọc thêm