Chinh phục Hương Giang tại "Người ấy là ai?": Có cả trai đẹp Ả Rập và "Con nhà siêu giàu châu Á"

Những tiết lộ về dàn "siêu phẩm" chinh phục trái tim nữ chính Hương Giang trong tập 12 "Người ấy là ai?" khiến người hâm mộ được phen náo loạn.

Trước giờ lên sóng tập 12, Người ấy là ai? càng khiến fan phấn khích với clip highlight hé lộ thông tin của các chàng trai sẽ xuất hiện trong chương trình. Có lẽ để ưu ái cho Hoa hậu chuyển giới Hương Giang - nữ chính của tập này, các chàng trai được sắp xếp vào tập 12 đều là "hàng cực tuyển" khiến ban cố vấn lẫn khán giả phải mắt tròn mắt dẹt.

"Người ấy là ai?" tập 12: Hé lộ thân phận của các chàng trai

Chinh phục Hương Giang tại Người ấy là ai?: Có cả trai đẹp Ả Rập và Con nhà siêu giàu châu Á - Ảnh 2.

Nhân vật đầu tiên giấu mặt đã khiến Hương Giang phải "rụng tim" với câu nói: "Nếu em chọn anh, anh không hứa sẽ đưa em đi khắp thế giới, nhưng anh hứa mình sẽ luôn song hành cùng với nhau như đôi giày này, chiếc trái luôn đi kèm chiếc phải để nối tiếp những hành trình, trải nghiệm trong cuộc sống".

Chinh phục Hương Giang tại Người ấy là ai?: Có cả trai đẹp Ả Rập và Con nhà siêu giàu châu Á - Ảnh 3.

Chàng trai nói những lời ngôn tình vẫn còn đang trong vòng "giấu mặt".

Theo những gì MC Trấn Thành hé lộ, chàng trai này có gốc gác... Ả Rập và còn có ngoại hình giống... trai đẹp bị trục xuất!

Một chàng trai khác cũng thu hút không kém là chàng trai đứng ở vị trí giữa, được Miu Lê và Trấn Thành nhận xét là rất giống với gu của Hương Giang: "Anh ấy có sức hấp dẫn của một người đàn ông, mà cái này là Hương Giang đang cần lắm! Là một người đàn ông mạnh hơn cô ấy!".

Có vẻ như vẫn nói về chàng trai này, Trấn Thành cho biết anh là "con nhà siêu giàu châu Á, Việt kiều về Việt Nam lập nghiệp". Còn BB Trần dí dỏm nói rằng trước đây, anh chàng này... cua mình nhưng không được khiến trường quay phá ra cười.

Chinh phục Hương Giang tại Người ấy là ai?: Có cả trai đẹp Ả Rập và Con nhà siêu giàu châu Á - Ảnh 4.

Anh chàng được Trấn Thành hé lộ là "Con nhà siêu giàu châu Á".

Với dàn cố vấn hoạt ngôn, hài hước, nữ chính thú vị, dàn trai đẹp "siêu phẩm", tập 12 Người ấy là ai? đang được fan chờ đón hơn bao giờ hết. Chương trình sẽ lên sóng lúc 21h tối nay trên kênh HTV2 và Giải trí TV.

Chia sẻ
Đọc thêm