Ngủ ở sân vườn, người phụ nữ không ngờ bị "bé Na" dài hơn 1,2m chui vào miệng và đoạn clip lấy con vật ra khỏi cơ thể gây hãi hùng

Sự việc xảy ra tại Nga và đoạn clip quay lại cảnh tượng bác sĩ lấy con rắn ra khỏi miệng nữ bệnh nhân khiến không ít người hoảng sợ.

Theo Dailymail đưa tin, một người phụ nữ mới đây đã phải nhập viện để gắp một con rắn dài hơn 1,2m ra khỏi họng. Đoạn clip ghi lại cảnh tượng ấy khiến nhiều người không khỏi hãi hùng.

Con rắn được lôi ra từ cổ họng của người phụ nữ.

Được biết, trước đó, người phụ nữ này đang nằm ngủ trong sân nhà của mình ở thị trấn Levashi, Dagestan, Nga và không hề hay biết bản thân đang bị một "bé Na" tiếp cận và chui vào miệng cô. 

Sau khi thức giấc, người phụ nữ trẻ này cảm thấy không khỏe nên được đưa vào bệnh viện cấp cứu. Tại đây, các bác sĩ tiến hành gây mê trước khi khi vị bác sĩ nam đeo găng tay nhựa kéo con rắn ra khỏi cổ họng của nữ bệnh nhân.

Một nữ nhân viên y tế cầm con rắn với gương mặt sợ hãi. Cô giật nảy mình và nhảy về phía sau trong khi những người khác thì la hét khi nhận ra con rắn kia dài đến hơn 1,2m.

Ngủ ở sân vườn, người phụ nữ không ngờ bị "bé Na" dài hơn 1,2m chui vào miệng và đoạn clip lấy con vật ra khỏi cơ thể gây hãi hùng - Ảnh 2.

Con rắn được cho vào một chiếc xô nhưng không rõ là nó có còn sống hay không hoặc nó đã ở trong cơ thể người phụ nữ kia được bao lâu rồi.

Người dân địa phương nói rằng những vụ tai nạn như vậy không phải là hiếm và cư dân mạng lớn tuổi khuyên người trẻ không nên ngủ bên ngoài bởi vì sẽ đối mặt với nguy cơ rắn chui vào miệng như người phụ nữ trên.

Nữ bệnh nhân kia không được xác định danh tính và chủng loại của con rắn cũng không được tiết lộ. Chính vì lẽ đó nên nhiều người nghi ngờ đó không phải rắn mà là một loài ký sinh nào đó, hoặc con sâu khổng lồ nhưng lại không thể giải thích được vì sao nó lại to như vậy. Một vài người từng rơi vào trường hợp tương tự kể lại, khi bị rắn chui vào người, họ đã cảm nhận được rằng có gì đó còn sống bò trong cơ thể.

(Nguồn: Dailymail)

Chia sẻ
Đọc thêm