Ngủ dậy thấy mẹ Hằng Túi đi vắng cách xa mấy nghìn kilomet, phản ứng của Sữa chủ tịch khiến bao mẹ bỉm sữa xúc động

Phải làm mẹ rồi mới hiểu, thế nào là có một người luôn coi mình là cả thế giới, đi đâu cũng không nỡ, chỉ mong sớm về nhà.

Mặc dù bố Dũng đã cố dỗ dành rằng "mẹ Hằng đi làm kiếm tiền mua bỉm cho Sữa", nhưng cậu nhóc bé như cái kẹo vẫn khóc ngằn ngặt gọi mẹ. Bình thường Sữa vui tươi tỏa nắng là thế, lúc nào cũng hiếu động nghịch ngợm, đi đâu cũng được mẹ Hằng "cắp nách" theo, nhưng lần này bà mẹ trẻ phải đi công tác Hàn Quốc 3 ngày một mình nên Sữa nhớ hơi mẹ không chịu được.

Xem clip ông xã Hằng Túi quay lại lúc 7h sáng để gửi cho vợ ở tận xứ Hàn xa xôi, hội chị em xem mà rưng rưng xúc động vô cùng, thương Sữa bé bỏng vật vã đòi mẹ. Làm mẹ rồi mới hiểu, tình mẫu tử gắn bó quấn quýt đến thế nào, mà có đến 4 đứa con thì nỗi nhớ nhung, yêu thương con lại càng lớn hơn gấp bội.

"Thanh niên" 18 tháng Sữa chủ tịch khóc ngằn ngặt đòi mẹ khi Hằng Túi mới đi vắng 1 hôm.

Ngày hôm qua, khi vừa xuống máy bay, Hằng Túi đã phải xem ngay ảnh ông bà gửi để đỡ nhớ con. Bà mẹ 8X cũng liên tục đăng status về tình mẫu tử, thổ lộ nỗi nhớ con cồn cào, được team bỉm sữa đồng cảm chia sẻ vô cùng.

Ngủ dậy thấy mẹ Hằng Túi đi vắng cách xa mấy nghìn kilomet, phản ứng của Sữa chủ tịch khiến bao mẹ bỉm sữa xúc động - Ảnh 2.

Có ông bà, bố, anh chị, cậu dì xung quanh nhưng cũng không ai thay thế được Hằng trong mắt các con.

Chảy nước mắt vì thương con, khóc theo Sữa, muốn chạy ngay về nhà ôm cả 4 đứa trứng gà trứng vịt trong tay, Hằng Túi bỗng nhớ lại ngày xưa anh Sóc cũng quấn mẹ không rời như thế. Mẹ đi vệ sinh thôi cũng khóc, hoảng hốt gọi mẹ, mếu máo ăn vạ rằng: "Mẹ không cần con nữa à", khiến Hằng Túi cảm thấy hạnh phúc vô cùng vì lúc nào cũng có những đứa trẻ coi mình là cả thế giới. Giờ anh Sóc lớn rồi, không ỉ ôi bám đuôi mẹ nữa, thì đến lượt em Sữa mè nheo. Thương lắm những đứa trẻ đáng yêu!

Sóc ngày xưa cũng chẳng khác em Sữa bây giờ, không thấy mẹ đâu là lăn ra khóc.

Chia sẻ
Đọc thêm