Ngủ dậy phát hiện mất nhẫn đính hôn, cô gái đi chụp X-quang mới thấy nằm ngay trong ruột và câu chuyện về giấc mơ khiến dân mạng cười nghiêng ngả

Negroni, Theo Helino
Chia sẻ

Câu chuyện hiện vẫn đang nhận được nhiều phản hồi từ cư dân mạng.

Mới đây, theo Mirror đưa tin, một người phụ nữ đã vô tình nuốt chiếc nhẫn đính hôn của mình vào trong bụng trong khi ngủ. 

Cụ thể, Jenna Evans, 29 tuổi, sống tại California, Mỹ cho biết cô mơ thấy mình gặp phải kẻ xấu trên tàu cao tốc, và để bảo vệ chiếc nhẫn cưới, cô đã nhét nó vào miệng và uống một ngụm nước. Sáng hôm sau tỉnh dậy, Jenna phát hiện ra chiếc nhẫn cưới đã thực sự biến mất khỏi bàn tay của mình.

photo-1

Jenna đã nói với Bob, vị hôn phu của mình về vụ việc. Sau khi Bob "cười suốt một tiếng rưỡi", cả hai đã đến gặp bác sĩ để lấy chiếc nhẫn ra khỏi bụng của mình.

Trong một bài đăng trên mạng xã hội, Jenna viết rằng: "Có thể bạn không tin nhưng tôi đã nuốt chiếc nhẫn đính hôn của mình trong khi ngủ. Tôi thực sự nhớ rằng mình đã làm việc đó nhưng tôi lại nghĩ rằng mình đang mơ, vì vậy khi nuốt xong chiếc nhẫn tôi quay trở lại giấc ngủ ngay lập tức. Sáng hôm sau, tôi nhận ra chiếc nhẫn không còn ở trên ngón tay nữa và tôi đã đánh thức Bob Howell dậy, kể cho anh về việc mình đã nuốt chiếc nhẫn vào bụng.

Tôi không nghĩ là Bob tin những gì tôi nói. Anh đã ngồi cười mất một tiếng rưỡi và thậm chí anh còn gọi cho mẹ tôi. Mẹ tôi nói rằng điều đó có thể đúng với trẻ con nhưng người lớn thì thật là khó tin.

photo-6

Sau đó tôi đã đến phòng khám và bác sĩ đã chụp X-quang cho tôi. Có vẻ như cô ấy khá sốc khi nhìn thấy chiếc nhẫn ở trong bụng. Họ gọi bác sĩ chuyên khoa tiêu hóa đến nhưng trường hợp của tôi đã không được giải quyết. Trước khi rởi khỏi phòng khám, các bác sĩ cũng khuyên tôi nên gặp một chuyên gia về giấc ngủ. 

Bob đưa tôi đến một nơi khác. Lúc đó, tôi cảm nhận được chiếc nhẫn ở trong ruột của mình. Bụng tôi bắt đầu đau và tôi thực sự cảm thấy lo lắng. Các bác sĩ quyết định nội soi cho tôi, mặc dù họ nói không cần phải lo lắng nhiều nhưng vẫn bắt tôi kí vào giấy cam kết đề phòng trường hợp rủi ro. 

0_ring

Sau đó tôi đã khóc rất nhiều vì nghĩ rằng có thể mình sẽ chết. Tôi đã chờ đợi khá lâu để có thể được kết hôn với Bob. 

Cuối cùng, bác sĩ cho tôi uống thuốc mê để nội soi lấy ra chiếc nhẫn. Mọi thứ diễn ra thật tốt đẹp, họ đã tìm thấy chiếc nhẫn ở bên ngoài dạ dày của tôi, lấy nó ra và đưa cho Bob. Sau đó, họ đưa cho tôi một danh sách những gì tôi có thể ăn như soup, bánh quy giòn, sandwich, sữa chua... 

Bob cuối cùng đã trao lại cho tôi chiếc nhẫn vào sáng nay. Và tôi đã hứa sẽ không nuốt nó thêm lần nữa. Chúng tôi vẫn sẽ kết hôn.

photo-7

Cập nhật: Tôi đã mơ thấy Bob và tôi đang ở trên tàu cao tốc. Chúng tôi gặp phải những kẻ xấu. Bob nói với tôi rằng tôi phải nuốt chiếc nhẫn để bảo vệ nó. Vì vậy, tôi đã lấy nó ra khỏi tay, cho vào miệng và uống một ngụm nước. Tôi cho nó là một giấc mơ nên tôi đã trở lại giấc ngủ ngay sau đó. 

Tôi không hề biết câu chuyện của tôi lại được chú ý đến vậy. Tôi không cố tình làm điều đó, tôi chỉ muốn chia sẻ một câu chuyện hài hước và hi vọng nó khiến bạn cười."

Bài viết của Jenna nhận được nhiều phản hồi từ người dùng mạng. Đa số đều cảm thấy câu chuyện của cô thật hài hước và cầu chúc cho cô có một đám cưới thật hạnh phúc.

(Theo Mirror)

Chia sẻ
Đọc thêm