Bé trai 14 tuổi bị cô giáo dụ dỗ "mây mưa" trong thời gian dài, nạn nhân không hề biết người tình đáng tuổi mẹ mắc bệnh lậu

Hiếu Minh, Theo Helino
Chia sẻ

Vụ tấn công tình dục này đã bị đem ra ánh sáng bởi chính chồng cũ và hai đứa con của cô giáo thiếu đạo đức này.

Là một nhà giáo nhưng cô Elyse Castillo đã quên đi đạo đức của nghề để quyến rũ và gạ gẫm một cậu bé chỉ đáng tuổi con mình quan hệ tình dục. Dù đã bị hai đứa con gái yêu cầu chấm dứt mối quan hệ bất chính này, người phụ nữ vẫn không hề có động thái dừng lại cho tới khi bị cảnh sát sờ gáy.

c4

Nữ giáo viên đã quan hệ tình dục nhiều lần với bé trai 14 tuổi hơn 1 năm nay.

Tòa án Tối cao hạt Hudson cho biết, nữ giáo viên 45 tuổi và cậu bé 14 tuổi đều sinh sống tại hạt New Jersey, Mỹ. Họ đã quan hệ tình dục với nhau trong suốt quãng thời gian hơn 15 tháng kể từ thời điểm tháng 6/2018.

Phải chứng kiến cảnh mẹ mình quan hệ tình cảm với một cậu bé đáng tuổi con mình, 2 cô con gái của Elyse đã rất tức giận đồng thời yêu cầu người phụ nữ này phải chấm dứt. Thế nhưng, cuộc tình vi phạm pháp luật vẫn cứ diễn ra khiến hai đứa trẻ 13 và 14 tuổi đã có một cuộc tranh cãi kịch liệt với Elyse về vấn đề này. Sau đó, bố của chúng đã báo với cảnh sát.

Được biết, phần lớn cuộc hoan lạc giữa hai người thường diễn ra ở nhà của Elyse. Qua điều tra, cảnh sát còn thu thập được thông tin Elyse đang bị bệnh lậu. Thế nhưng, cô ta không hề nói với "tình nhân nhí" về mối nguy hại này.

Với đủ chứng cứ, Elyse đã bị bắt giữ vào ngày 29/8 với một loạt các tội danh tấn công tình dục nghiêm trọng, gây hại tới trẻ em và mua chuộc nhân chứng. Hiện tại, để tránh gây nguy hiểm tới nạn nhân, Elyse vẫn đang bị giam giữ. Tuy nhiên, cô ta vẫn sẽ được phóng thích sau khi hết thời hạn tạm giam.

c3

Nạn nhân không hề hay biết về căn bệnh STI của người phụ nữ này.

c1

Cô có thể bị cấm liên lạc với trẻ em dưới 18 tuổi, ngoại trừ các con của mình.

(Nguồn: The Sun)

Chia sẻ
Đọc thêm