Ngọt ngào như Lee Jong Suk khi nói về bạn gái IU: "Sự tồn tại của cô ấy trở thành ý chí và sức mạnh của tôi"

Thế Huân,
Chia sẻ

Sau khi công khai hẹn hò, đây là lần hiếm hoi Lee Jong Suk nói về bạn gái nhưng từng lời lẽ khiến ai nghe cũng phải ghen tị với IU.

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây trên tạp chí Esquire Korea, Lee Jong Suk đã có chia sẻ không thể ngọt ngào hơn khi được hỏi về người bạn gái nổi tiếng - nữ ca sĩ IU.

Ngọt ngào như Lee Jong Suk khi nói về bạn gái IU: "Sự tồn tại của cô ấy trở thành ý chí và sức mạnh của tôi" - Ảnh 1.

"Nghe có vẻ sáo rỗng nếu tôi nói rằng sự tồn tại của cô ấy đã trở thành ý chí và sức mạnh của tôi. Nhưng tôi và cả rất nhiều người bên cạnh tôi đã được an ủi bởi âm nhạc và những lời bài hát của cô ấy. Sự khác biệt duy nhất là tôi nhận được sự thoải mái đó thông qua việc trò chuyện cùng cô ấy.

Trên hết, chúng tôi đã là bạn của nhau khá lâu. Cô ấy là người bạn hài hước nhất trên thế giới. Như đã nói, khi ở độ tuổi 30, tôi thực sự được an ủi bởi người bạn đó", nam tài tử nói.

Anh cũng cho biết, mình và bạn gái quen nhau khi đang ở độ tuổi ngoài 20. Vì vậy, khi IU nói với Lee Jong Suk: "Bây giờ anh đã trưởng thành hơn rất nhiều" thì nam diễn viên lại cảm thấy mình muốn trưởng thành hơn nữa, làm một người tốt hơn nhiều so với bây giờ.

Ngọt ngào như Lee Jong Suk khi nói về bạn gái IU: "Sự tồn tại của cô ấy trở thành ý chí và sức mạnh của tôi" - Ảnh 2.

IU và Lee Jong Suk quen nhau từ năm 2012, khi cùng làm MC cho một chương trình ca nhạc. Hai người trở thành bạn vào những năm sau đó, thường xuyên ủng hộ những hoạt động nghệ thuật của nhau.

Cuối năm 2022, cặp đôi chính thức xác nhận hẹn hò sau khi Dispatch công bố thông tin này. Theo tiết lộ từ một người quen của IU với Dispatch, hai người đã mất khoảng 4 tháng để phát triển từ bạn bè, đồng nghiệp thành người yêu. Gia đình hai bên cũng biết và ủng hộ cho mối quan hệ này.

Nguồn: Esquire Korea

Chia sẻ